Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

[Zen Food] Ăn Vặt Tours #01 – 130/20 Hồ Bá Kiện, Quận 10, TP. HCM

Ăn Vặt Tours #01 – Quán ăn vặt không tên nhiều món

Chào các bạn, hôm nay Zen sẽ giới thiệu với các bạn một quán ăn khá ổn nằm gần nhà Zen luôn mà Zen không hề biết. Quán ăn vặt này được bạn của Zen chỉ đến (cái thằng quay cái clip này dùm nek)-))))). Không nhắc đến mắc công ẻm dô ẻm cm “thằng quay phim chết rồi” =))).

Địa chỉ: 130/20 Hồ Bá Kiện, Quận 10, TP. HCM

Vào đề… Quán ăn vặt này thì có khác là nhiều món, nhưng trong clip thì Zen ăn không có nhiều. Gõi cuốn nek, cuốn lỗ tai (cũng là gỏi cuốn nhưng thay vì thịt thì người ta để lổ tai heo), hột vịt lộn, trứng cút lộn v..v… Nói chung là kính thưa các thể loại ăn vặt.

Ăn Vặt Tours #01
Ăn Vặt Tours #01

Về gõi cuốn thì cơ bản cũng ổn, nước chấm vừa ăn, nói chung đây là món dể làm dể ăn, bình thường không có gì đặt sắc. Tương tự thì cuốn tai heo cũng vậy luôn.

Ăn Vặt Tours #01
Ăn Vặt Tours #01

Tuy nhiên quán ăn vặt này có điều đặt biệt là món Vịt lộn chiên với môn, rất dòn thơm và ngon, ăn với nước mắm. Đây thật sự là món ăn chiến lượt của quán ăn vặt này luôn ah. Ở đây còn có món gỏi nhưng Zen tới hơi tối nên đã hết, nếu có dịp các bạn có thể trải nghiệm.

Ăn Vặt Tours #01
Ăn Vặt Tours #01

Ngoài ra ở quán ăn vặt này tụi mình còn ăn bánh bèo nữa. Bánh này thì Zen không ăn nên cũng không nhận xét nhiều. Nhưng theo như nhận xét của bạn Sơn thì bánh ở đây hơi ướt và không ngon. Do bạn Sơn rất thường ăn bánh này nên Zen nghĩ nhận xét của bạn khá chính xác.

Không gian ngồi hơi chật hẹp chút, ghế hơi lùn, nhưng không sao cả. Thời gian chờ không quá lâu, vì cơ bản mọi thứ đã được sẵn sàng.

Nhìn chung là cũng ổn, quán là lựa chọn không tồi cho những bạn thích đi ăn vặt.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy