Với những người hâm mộ phim Hàn thì Yêu Đi Đừng Sợ không phải là một tựa phim lạ bởi hai điều. Yêu Đi Đừng Sợ được chuyển thể từ một phim cũng khá thành công của Hàn. Năm nay dường như là năm khá rộn ràng với những thể loại remake (mua bản quyền rồi làm lại)

Yêu Đi Đừng Sợ
Yêu Đi Đừng Sợ

Bắt đầu bộ phim Yêu Đi Đừng Sợ cho người xem một mẫu người đẹp đượm buồn (Zen thích những người buồn ^^.). Kèm theo đó là chuỗi tháng ngày cô đơn hiu quạnh và đáng sợ. Đáng sợ ở đây không phải vì vẻ lạnh lẽo hay vì mức độ ma ám của phim, mà đáng sợ ở hoàng cảnh mà nhân vật gặp phải. Gia đình thì định cư nước ngoài, cô đơn không một bóng bạn. Phương phải đối diện với cảnh hằng ngày mình trông thấy những hồn ma vất vưỡng.

Yêu Đi Đừng Sợ
Yêu Đi Đừng Sợ

Đứng đằng sau chuyện này là cô bạn thân Vân. Người có thể nói là bạn cực thân thời đi học. Tuy nhiên trong một tai nạn Vân đã mất và từ đó luôn bám theo Phương. Không cho bất kỳ ai tiếp cận hay một tình yêu tưởng chừng như đơn giản. Không dừng lại ở đó, Vân quáy rối cực kỳ nhiệt tình với những người cố tình tiếp cận và thân thiết với Phương.

Yêu Đi Đừng Sợ
Yêu Đi Đừng Sợ

Đương nhiên Yêu Đi Đừng Sợ không chỉ đơn giản như vậy, kèm theo là nhân vật Tùng (Ngô Kiến Huy thủ vai). Trong vai trò vừa là ông chủ vừa là bạn thì Tùng ngày càng có tình cảm với Phương. Càng tiếp xúc thì Tùng càng gặp phải những cảnh oái oăm từ mức độ nhẹ đến nặng. Câu chuyện càng hài hước và trớ trêu thêm khi Tùng là người cực kỳ sợ ma.

Yêu Đi Đừng Sợ
Yêu Đi Đừng Sợ

Yêu Đi Đừng Sợ phải nói là khá ổn, cụ thể hơn là ổn ở phần diễn xuất của 2 nhân vật chính là Tùng và Phương. Nhất là Phương.. rất hay, tình cảm, thể hiện tốt được cái u ám của nhân vật trong từng trang phục, thần thái. Phương trong phim Yêu Đi Đừng Sợ phải nói là đẹp, dể thương. Nhân vật Tùng do Ngô Kiến Huy thổi hồn cũng không kém. Những phim trước Zen thấy Huy đóng chưa mượt lắm, nhưng phim này ổn hơn rất nhiều. Còn một nhân vật khá duyên nữa là Kiều Minh Tuấn. Anh này dạo gần đây và sắp tới xuất hiện ở rất nhiều phim và ngày càng khẳng định nét duyên của anh. Tuy chỉ là vai phụ nhưng nó không hề mờ nhạt so với bố cục của toàn phim.

Yêu Đi Đừng Sợ là một bộ phim khá ổn bởi nó đã thành công với kịch bản gốc. Nên việc làm lại cũng có thể nói là nhẹ nhàng hơn, tuy nhiên nặng gánh của phim là “làm lại”. Xét về mặt nào đó có thể nói Yêu Đi Đừng Sợ không bám sát với nội dung gốc như Sắc Đẹp Ngàn Cân. Tuy nhiên ở cảm nhận của riêng Zen thì đây là một bộ phim ổn trên trung bình và rất đáng để các bạn ra rạp xem.

Comments

comments

Hệ thống kênh Youtube Zen Channel

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here