Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Wonder Woman và những điều bạn cần biết

Tiểu sử nhân vật Wonder Woman

Tên thật: Diana
Biệt danh: Wonder Woman
Nhóm tham gia: Justice league và
Năng lực: Nhờ được thần chiến tranh Ares huấn luyện, cô có khả năng võ thuật hơn người. Nhân vật này sở hữu các năng lực như siêu sức mạnh, siêu giác quan và tốc độ di chuyển nhanh. Wonder Woman là nữ anh hùng hiếm hoi được đánh giá ngang ngửa Superman về sức mạnh.

Wonder Woman và những điều bạn cần biết
Wonder Woman và những điều bạn cần biết

Wonder Woman là công chúa, chiến binh Amazon và là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất trong DC Universe. Con gái của Hippolyta và cha của cô không ai khác là thần Zeus.

Wonder Woman sinh ra và lớn lên trên đảo Themyscira, sứ mệnh của cô gần như Hercule. Wonder Woman chống tội phạm và hoạt động như một người đứng lên vì chân lý và lẽ phải. Những vũ khí của cô bao gồm : Lasso of Truth – Sợi dây thừng sự thật, Cặp vòng tay Bracelets of Victory, Vương miện hoàng gia Royal Tara, Áo giáo và khiên đúng chất kiểu Amazon, Kiếm Magical Sword, đôi giầy thần thánh của Hermes – Sandals of Hermes, Nhẫn của Star Sapphire Lantern. Và với những ai là fan về những nhân vật DC chắc mình không phải nói rõ hơn về các loại vũ khí này nữa.

Wonder Woman và những điều bạn cần biết
Wonder Woman và những điều bạn cần biết

Cặp vòng tay Bracelets of Victory của Wonder Woman có vài điều cần nói thêm. Chiếc vòng có nguồn gốc từ một mảnh giáp của thần Zeus và gần như không thể bị phá hủy. Và theo như cốt truyện trong New 52 thì sự việc lại hoàn toàn trái ngược. Trong truyện, Wonder Woman đã phải tháo bỏ chiếc vòng tay để giải phóng sức mạnh và chiến đấu. Như vậy có nghĩa là chiếc vòng chỉ để kèm lai56 một sức mạnh khủng khiếp của cô.

Wonder Woman và những điều bạn cần biết
Wonder Woman và những điều bạn cần biết

Wonder Woman từng cầm được búa của thần Thor

Búa thần Mjolnir là một trong số những bảo vật mạnh hàng đầu trong thế giới siêu anh hùng. Do bị Odin phù phép nên chỉ có những ai mang phẩm chất của Thor mới có thể cầm được chiếc búa lên mà thôi. Chính nhờ bùa phép này mà số lượng nhân vật có thể cầm và sử dụng Mjolnir chỉ đếm trên đầu ngón tay.

 

 

  • Thú vị
5

Mô tả

Wonder Woman nhờ được thần chiến tranh Ares huấn luyện, cô có khả năng võ thuật hơn người. Nhân vật này sở hữu các năng lực như siêu sức mạnh, siêu giác quan và tốc độ di chuyển nhanh. Wonder Woman là nữ anh hùng hiếm hoi được đánh giá ngang ngửa Superman về sức mạnh.

Sending
User Review
5 (1 vote)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

Sending

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy