Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Venom – Bộ phim phi anh hùng đáng xem và duyên dáng

Quéo quèo queo cũng khá lâu rồi không viết chém gió với các bạn một phim mà Zen rất háo hức. Venom… các bạn biết đó, không riêng gì Zen mà đa số mọi người rất háo hức về phim này.

Venom
Venom

Zen xem phim này vào lúc họp báo và nghe rất nhiều tiếng xôn xao kiểu như “phim này Mavel làm thì chắc sẽ hay lắm”. Rất nhiều ý kiến trái chiều trước khi bộ phim công chiếu. Nhưng sau khi Zen xem xong thì có thể khẳng định với các bạn. Venom là một con oái vật rất cô hồn và dể cưng.

Mở đầu Venom khá ấn tượng với màn xuất hiện nói về nguồn gốc xuất xứ của Venom và những người bạn. Tam5 gác qua một Venom trong Spider Man thì chúng ta sẽ có một Eddie Brock (do Tom Hardy thủ vai). Đang trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp thì trong một lần “vô tình” biết được một số thông tin mật. Anh đã “cố tình ” đụng chạm đến người khá quyền lực là Carlton Drake (Riz Ahmed thủ vai). Vậy là anh mất tất cả từ công việc đến tình yêu.

Venom
Venom

Carlton Drake đương nhiên đang đứng đầu công ty về công nghệ và nghiên cứu. Hiển nhiên anh này cũng là người nắm giữ Venom và bạn bè của họ. Với nhiều nghiên cứu muốn tích hợp “nhân” của Venom vào một vật chủ trên trái đất. Carlton Drake đã bất chấp tất cả và đã giết rất nhiều người.

Eddie Brock sau khi rơi vào cảnh cùng khổ thì quyết định đưa Carlton Drake và tập đoàn của hắng ra ánh sáng. Trong một lần đột nhập vào khu nghiên cứu. Venom đã “hòa nhập” vào cơ thể của Eddie Brock và cuộc sống của anh chàng vô dụng Eddie Brock và nhịp phim bắt đầu tăng cao.

Venom
Venom

Thật sự mà nói Venom rõ ràng không phải là phim siêu anh hùng. Chính Venom cũng thừa nhận nó là một thằng ăn hại y như Eddie Brock vậy. Nhưng cảm giác vui nhộn, gây cấn, cảm giác Venom tuy là quái vật nhưng những hành động không quá đáng và cũng khá dễ chịu khi “thương lượng” với vật chủ.

Hình ảnh và kỹ xảo đem lại trong phim mượt mà… thật luôn … Phim của Sony thì ít khi nào fail phần này. Các bạn sẽ mãng nhãng trong từng khung hình.

Venom
Venom

Venom rõ là một phim đáng xem các bạn ah. Tuy cốt truyện dể đoán nhưng những gì mà Venom mang lại thật sự là rất đáng để các bạn trải nghiệm ngoài rạp. Có after credit nên các bạn ráng ở lại xem nhé.

Hay và vui nhộn

Movie title: Venom

Movie description: Venom đã hé lộ thân phận nhân vật phản diện cực kỳ nguy hiểm và kinh hãi khi tung trailer chính thức khắp thế giới làm điên đảo fan hâm mộ trong thế giới của Marvel. Chàng phóng viên Eddie Brock bí mật theo dõi âm mưu xấu xa của một tổ chức và bị nhiễm phải Symbiote và trở thành quái vật Venom đầy nguy hiểm.

Date published: 2018-10-04

Director(s): Ruben Fleischer

Actor(s): Tom Hardy, Michelle Williams

Genre: C16

[ Xem Online Full HD ]

 • Nội Dung - 6/10
  6/10
 • Hình Ảnh - 7/10
  7/10
 • Âm Thanh - 8/10
  8/10
 • Diễn xuất - 7/10
  7/10
 • Kỹ xảo - 7/10
  7/10
7/10

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy