AirPods – Dể dùng mong manh dể mất.

Chào các bạn, Zen có dịp mượn được của một người bạn sản phẩm AirPods đang khá là cool này nên làm một bài nhỏ cho các bạn.

AirPods
AirPods

Đầu tiên là AirPods được đóng hộp khá là cưng, phải nói là nhìn rất cưng. Bộ sản phẩm trong hộp nhìn khá bắt mắt. Bao gồm sách hướng dẫn, cáp sạc và đương nhiên là tai nghe AirPods được đựng trong 1 chiếc hộp nhìn rất ưng.

AirPods
AirPods

AirPods
AirPods

Về mặt sang chảnh thì AirPods không còn gì phải bàn. Tuy nhiên những tính năng của nó có thật sự là đáng để chúng ta bỏ tiền ra mua !!! Đây là câu hỏi mà Zen tin những ai thích AirPods đều bâng khuâng.

AirPods
AirPods

Ưu điểm của AirPods

  • AirPods đem đến cảm giác sang trọng và đẳng cấp
  • Chất lượng âm thanh ổn và ngang ngữa 9 – 10 với tai phone thế hệ trước
  • Cảm ứng chạm cũng khá là được việc (nhậy và nhanh), chạm để nghe cuộc gọi tới và kêu gọi trợ lý Siri

Nhược điểm của AirPods

  • AirPods không chắc chắn khi đeo trên tai, không thoải mái và đem đến cảm giác không an toàn khi sử dụng tại VN

Nói chung là Ưu điểm nhiều nhưng nhược điểm thì lớn …. Đối với bản thân Zen thì Zen sẽ không mua một sản phẩm quá đắt tiền như thế này, bởi khi nghe nhạc thì mình cần phải có một tâm trạng thoải mái. Nghe nhạc mà lúc nào cũng phải nơm nớp lo sợ “không biết AirPods của mình khi nào thì rơi” thì thật là thà dùng tai phone bình thường.

Comments

comments

SHARE
Previous articleReview Phim Arrival (Cuộc đổ bộ bí ẩn)
Next articleReview Phim Oán
Chào các bạn, mình là Zen - một blogger cùi bắp. Mình thích làm web, chụp hình, làm video, những trang mình làm chủ yếu là để thỏa tính đam mê. Cảm ơn các bạn đã ghé qua trang của mình, hy vọng các bạn sẽ có những thời gian thoải mái và bổ ích khi tham quan web của mình.

Leave a Reply