Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Tuần này xem gì ? Giới thiệu Phim chiếu rạp (tuần 4 tháng 12/2016)

Tuần này xem gì ? Giới thiệu Phim chiếu rạp (tuần 4 tháng 12/2016)

Chào mấy bạn. Năm 2016 này thì bom tấn nhiều nhưng toàn xịt, ít phim hay. Nhưng mà bạn nào vẫn muốn làm cú chót, ra rạp xem phim trong cái tuần cuối cùng của năm này thì Zen cũng chiều lòng thôi. Sau đây là các phim cho đợt cuối năm này.

Đình đám nhất là tựa phim “Sát thủ bóng đêm” do Michael Fassbender đóng. Đây là phim dựa trên loạt game cùng tên rất được yêu thích. Xem phim, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những màn rượt đuổi, đấu kiếm vô cùng hấp dẫn cũng như quang cảnh nước Ý thời cổ đại.

Bữa trên appstore có cái app kia hay lắm mấy bạn. Cái app tên là “chống trầy màn hình”. Cái app vậy mà cũng có khoảng 1 triệu người down về, chắc là nó thuộc diện giống cái trong phim sắp tới đó.

“Ứng dụng ma” là một phim kinh dị kể về một nhóm người xấu số download trúng 1 cái app quỉ quái. Hãy cùng xem để khám phá xem thứ gì đang ám vào cái app nhé. Mà nhắc đến thế giới mạng, thì bộ phim tiếp theo có sự tham gia của một vlogger nổi tiếng đó nha.

“Chờ em đến ngày mai” là một bộ phim dựa trên tiểu thuyết của Gào. Bộ phim kể về Ly Cún do An Nguy thủ vai. Cô vô tình biến một tên cướp thành con chó do một phép lạ nào đó. Rồi sau đó cô lại vướng vào tình yêu với ngôi sao Kelly Vũ do Trấn Thành đóng. Những chuyện điên rồ này sẽ kết thúc thế nào? Coi rồi biết hen. Có vẻ cuối năm phim Việt thắng thế ghê luôn. Phim tiếp theo cũng là phim Việt nha mấy chế.

Một gia đình đang rơi vào bế tắc và trên đà đổ vỡ bởi thiếu sự quan tâm lẫn nhau, lại vô tình rơi vào một ‘hành trình bất đắc dĩ’. Trong cái rủi có cái may, cuộc chạy trốn đó chính là những giây phút hiếm hoi họ được sát cánh bên nhau, được cùng thức, cùng ngủ trong vòng tay nhau. Phim có Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9x, Puka, Diệu Nhi và sao nhí Trong Khang từng tham gia phim “Hoa vàng cỏ xanh” của Victor Vũ. Tuần này phim mỗi nước là 1 màu hà. Phim Việt thì toàn phim tình cảm, mà phim Mĩ thì toàn kinh dị.

Bốn người bạn đột nhập vào một trại tâm thần bỏ hoang để tìm tấm giấy chứng tử sẽ mang lại cho một người trong số họ một khối tài sản khổng lồ. Tuy nhiên, việc tìm được tờ chứng tử nhanh chóng trở thành việc cuối cùng họ muốn thực trong một nơi bị ám ảnh bởi những ký ức đen tối. Phim kinh dị thì thường không có siêu sao, nhưng nhờ vậy mà đảm bảo cảm giác đáng sợ chân thực hơn. Thôi thì ai không có gấu cuối năm vào coi phim cho sợ, quên luôn nỗi buồn mang tên Ế đi hen.

Năm hết tết đến, Zen xin chúc bà con một kì nghỉ Tết Tây thiệt là vui. Ai đi coi phim một mình thì chịu khó “địa” chung quanh, biết đâu tìm được một nửa của mình thì sao.  Vậy hen, bi bi cả nhà.

https://www.youtube.com/watch?v=_XWE5qXP4E8

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More

Privacy & Cookies Policy