Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Tuần này xem gì ? Giới thiệu Phim chiếu rạp (tuần 4 tháng 11/2016)

Tuần này xem gì ? Giới thiệu Phim chiếu rạp (tuần 4 tháng 11/2016)

Thôi khỏi tâm sự dài dòng nữa mình vào luôn vấn đề nhé ^^.

Mystic Game | Tuần này xem gì
Mystic Game | Tuần này xem gì

Rồi, tuần này đổi gió với phim Nga nha mấy bạn. Bộ phim Zen sắp giới thiệu là “Trò ma thuật”. Phim do đạo diễn Nga mà tên ổng Zen đọc không được =))). Phim kể về Aleks – một chàng soái ca sát gái, tình cờ trở thành khách mời trên chương trình truyền hình chuyên về phép thuật. Tại đây chàng gặp Tanya, tình yêu của đời mình, nhưng cả hai không biết rằng hành trình để đến được bên nhau phải đối mặt với cuộc đối đầu chết chóc của hai vị pháp sư lừng danh. Từ giây phút này Aleks buộc phải tự cứu lấy mình và người yêu thoát khỏi lời nguyền lẫn trò chơi ma thuật mà hai kẻ quyền năng đã nguyền rủa anh.

Moana  | Tuần này xem gì
Moana | Tuần này xem gì

Bộ phim hoạt hình “Hành trình của Moana”, nói về một cô gái có tinh thần phóng khoáng và dũng cảm, mang trong mình khát khao mãnh liệt về việc du hành giữa lòng đại dương để thực hiện nhiệm vụ sứ mệnh mà tổ tiên của cô chưa thể hoàn thành. Tìm lại linh hồn đã bị lấy cắp của hòn đảo. Phim có sự tham gia của The Rock, người chuyên trị thể loại hành động hài. Và anh này hát cũng rất hay nên trong film sẽ có 1 đoạn nhân vật của ảnh hát đó, các bạn cứ từ từ tận hưởng hen.

Sút  | Tuần này xem gì
Sút | Tuần này xem gì

Và phim cuối cùng là 1 bộ phim được chiếu rất đúng lúc. Tại vì phim này là một phim về bóng đá do Việt Nam sản xuất. “Sút” là bộ phim điện ảnh thứ hai của đạo diễn Việt Max sau “Yêu”. “Sút” không chỉ nói về bóng đá, mà đó là câu chuyện về hành trình đam mê. Về tình cảm gia đình cũng như về những người trẻ chắp nối đam mê của nhau trong cuộc sống.

https://www.youtube.com/watch?v=Z38EUfaZpjU

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy