Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Tuần này xem gì ? Giới thiệu Phim chiếu rạp (tuần 3 tháng 11/2016)

Tuần này xem gì ? Giới thiệu Phim chiếu rạp (tuần 3 tháng 11/2016)

Bài viết tham khảo thông tin của CGV, Galaxy Website nên có gì sai sót thì các bạn hỏi bên đó giùm =)))) Ok chúng ta vào vấn đề chính nha.

ĐỘI QUÂN MỘT NGƯỜI - Army Of One
ĐỘI QUÂN MỘT NGƯỜI – Army Of One

Đầu tiên là bộ phim “Đội quân một người” của Nicholas Cage. Nicholas, như Zen từng giới thiệu, là một diễn viên vỡ nợ nên phải đóng đủ loại phim để trả nợ. Bộ phim “Đội quân một người” này xem trailer thì có vẻ thú vị, nhưng chắc không dành cho mấy bạn đạo Thiên Chúa nha. Vì nội dung của nó là sự can thiệp của Chúa vào chính trị, khi mà Chúa trời sai nhân vật chính đi giết Bin Laden.
Tóm lại, Zen đã nhắc nhở rồi nhé. Ai coi thì phải tự chịu trách nhiệm. Nói chung là coi các film sắp ra mắt thì Zen chỉ có thể nói “Là con trai thật tuyệt!”. Tại sao hả? Tại vì phim tuần này toàn là chủ đề phiêu lưu dành cho các cậu trai thôi.

02 Warrior's Gate
02 Warrior’s Gate

Tiếp theo là phim “Cổng chiến binh”. Phim kể về một cậu bé bị ma thuật đưa tới Tung Của. Tại đây cậu sẽ học võ để cứu thế giới. Đây đúng là giấc mơ có thật cho các chàng trai luôn.
Đạo diễn phim là Luc Besson, từng làm film “Người Vận Chuyển” nên chắc chắn là mảng hành động hay không cần chỉnh luôn. Còn thanh niên nào không thích múa võ, thì thử làm Iron Man phiên bản trẻ trung coi.

03 Max Steel
03 Max Steel

Max là 1 cậu bé thừa hưởng loại nhiên liệu mới mà cha mình phát minh ra. Loại nhiên liệu này giúp cậu biến thân thành siêu nhân: khỏe hơn, bắn laser như Iron Man. Hãy cùng Max và Steel chống lại lũ quái vật ngoài hành tinh trong bộ phim này hen.

Nãy giờ là dành cho các bạn đang thiếu niên. Còn những bạn nào là thiếu niên 2x như Zen thì có phim tiếp theo nè

04 Fantastic Beasts And Where To Find Them
04 Fantastic Beasts And Where To Find Them

Phim “Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng” là một bộ phim do tác giả Harry Potter tham gia sản xuất. Lấy bối cảnh là thế giới pháp thuật của Harry Potter, phim khai thác chủ đề sinh vật huyền bí trong thần thoại phương Tây.Bộ phim kể về hành trình khám phá thế giới kỳ bí của pháp sư Newt Scamander do nam diễn viên Eddie Redmayne tài năng đảm nhận. Anh lên đường tới New York vào năm 1926 và sau đó, Newt bắt đầu quá trình đúc kết những tư liệu về các loài sinh vật mà về sau trường Hogwart dùng để giảng dạy. Đây cũng là một trong những cuốn sách giáo khoa được nhắc tới trong tập 1 của Harry Potter – Harry Potter và Hòn đá phù thủy.

Giờ thì mấy bạn đã hiểu tại sao Zen nói phim này dành cho thiếu niên 2x,3x chưa? Vì phim sẽ nối tiếp giấc mơ Harry Potter của mấy bạn đó.

05 The Whole Truth
05 The Whole Truth

Còn 1 phim cuối cùng, phim này hình như lúc trước đã có lịch chiếu mà dời lại đến bây giờ. Cho nên nó có bị dời nữa hay không không phải lỗi tại thằng Ngân Long nha. Ném đá nó hoài tội nghiệp nó. (Mà nếu được thì cứ ném, Zen thích =)))))) .

Có câu: Nửa ổ bánh mì vẫn là bánh mì. Nhưng nửa sự thật ko phải sự thật. Bộ phim “Đằng sau sự thật” kể về luật sư biện hộ Richard Ramsay phải biện hộ cho bị cáo Mike Lassiter. Cậu bé này bị cáo buộc giết ông bố giàu có của mình. Vì vậy mà Ramsay phải tìm đến sự giúp đỡ của Janelle, một luật sư trẻ nhiệt tình, để cùng nhau tìm ra chân tướng mọi việc.
Ai đã mê Keanu Reeves qua loạt phim “Ma trận” hay “John Wick” thì nên đi coi ảnh diễn tâm lí nha. Cũng hay lắm đó.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More

Privacy & Cookies Policy