Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Tuần này xem gì ? Giới thiệu Phim chiếu rạp (tuần 2 tháng 1/2017)

Tuần này xem gì ? Giới thiệu Phim chiếu rạp (tuần 1 tháng 1/2017)

Chào cả nhà tuần này là 1 tuần hoàn hảo để đi coi film đó nha. Biết tại sao không? Tại tụi cá mập lại cắn cáp rồi thì làm gì còn FB để sống ảo nữa. Cho nên nghe Zen đi, ra ngoài, coi film, sẵn hốt luôn con gấu đi ăn tết chung.

Trong tuần này thì bộ phim hài “Bố vợ đối đầu chàng rể” này là bộ film có sao lớn nhất rồi. Thủ vai bố vợ trong phim là Bryan Cranston Ông này đóng cái phim truyền hình “Biến chất” hay bá cháy luôn. Ai chưa coi thì coi phim đi nha. Còn ai coi rồi thì ra rạp ủng hộ ổng luôn. Bộ phim khai thác chủ đề muôn thủa: bố vợ ghét con rể. Hãy cùng xem hai người đàn ông này đối đầu nhau như thế nào nhé.

Cùng nói về những ông bố nhưng “Đột kích màn đêm” kể về cảnh sát Vincent (Vin xần). Anh vừa bị một ông trùm sòng bạc bắt cóc con trai, một trùm ma túy truy sát.Vincent sẽ làm thế nào để cứu lấy tính mạng của hai cha con mình? Xem là biết liền. Film có sự tham gia của Jamie Foxx (Giam mi Phócs), một diễn viên da đen cũng khá nổi tiếng đó mấy bạn.

Như Zen có nói trong mấy số trước, phim kinh dị thì sẽ không có sao. Cốt truyện cụng không mới: một bà mẹ cố gắng liên lạc với con gái qua hình thức giao tiếp tâm linh. Nhưng có lẹ nhà mạng bị trục trặc sao đó mà bả kết nối nhằm ngay một phù thủy. Và giờ thì bả phải bị ám các kiểu cho bọn mình có phim coi.

Phim Arsenal kể về hai anh em Mikey và Lindel. Mikey là một kẻ nghiệp ngập trong khi Lindel lại là một giám đốc có cơ ngơi riêng. Một ngày nọ, Lindel nhận tin anh mình bị bắt cóc tống tiền. Vì thương anh trai đã từng che chở cho mình khi bố mẹ mất, Lindel dấn thân vào cuộc mạo hiểm để giải cứu anh mình, bất chấp  mọi hiểm nguy. Phim có Nicolas Cage cái ông vỡ nợ đóng phim liên tục để trả nợ đó.

Đây là phim hoạt hình Nhật nói về 2 bạn học sinh hoán đổi thân xác cho nhau. Đáng chú ý là, nhà sản xuất phim này cũng là nhà sản xuất phim 5cm/s. Tui biết mấy bạn nghĩ gì. 5cm/s là tốc độ cánh hoa anh đào rơi chứ không phải 5cm 1 giây trong mấy cái phim hai người đóng nha. Nói chung đây là một bộ phim hứa hẹn nhiều cảnh đẹp, nhạc hay và cốt truyện sâu lắng. Dận mấy em gái mê văn hóa Nhật đi coi là chuẩn bài.

https://www.youtube.com/watch?v=P8zLu7wEHsM

Rồi, tuần này đứt cáp nên coi nhiều đó phim chắc cũng sửa xong cáp luôn đó.
Đi coi vui vẻ nha.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy