Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Truy Lùng Quái Yêu 2 – Củ cải siêu đáng yêu sẽ trở lại

Chú yêu tinh củ cải trắng siêu đáng yêu từng làm mưa làm gió tại các rạp vào năm 2015 đã trở lại. Mùa hè năm 2015, không những ở thị trường Trung Quốc mà còn cả ở Việt Nam, bộ phim Monster Hunt – Truy Lùng Quái Yêu đã lấy được lòng của rất nhiều khán giả từ lớn đến nhỏ. Bộ phim đã chinh phục khán giả bằng sự hài hước, tình cảm và đặc biệt là chú tiểu yêu có hình dạng của một củ cải trắng tên là Hồ Ba. Bộ phim đã thu về hơn 100 triệu NDT chỉ sau 2 ngày công chiếu, và đạt được mức doanh thu hơn 330 triệu sau 3 tuần khởi chiếu.

Cách đây không lâu, Chú củ cải yêu Hồ Ba vừa trở lại trong đoạn teaser ngắn của Truy Lùng Quái Yêu phần 2. Đoạn teaser giới thiệu một cuộc hành trình mới của Hồ Ba để trở về thế giới yêu quái sau khi chia tay bố mẹ và cậu ấy đã gặp một yêu tinh to lớn trên đường. Dù chỉ xuất hiện trong một cảnh ngắn nhưng con yêu quái có tên là Bổn Bổn này hứa hẹn sẽ là một nhân tố mới thú vị cho bộ phim. Bất ngờ trước sự xuất hiện của Bổn Bổn, Hồ Ba phải cong đuôi chạy té khói vì sợ hãi. Với một vẻ ngoài khờ khạo nhưng không kém phần đáng yêu, Bổn Bổn có thể sẽ là một cặp bài trùng mới với Hồ Ba, tạo nhiều tiếng cười hơn cho khán giả.

Theo nhà sản xuất chia sẽ thì Bổn Bổn có mối quan hệ mật thiết với nhân vật của Lương Triều Vỹ. Họ sẽ là một cặp huynh đệ tốt bụng, hiền lành và có địa vị rất cao trong thế giới yêu quái.

Không chỉ là hành trình của Hồ Ba mà nội dung chính của phần 2 sẽ tiếp tục theo chân của 2 nhân vật chính là chàng trai Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên) và cô gái Tiểu Lam (Bạch Bách Hà) trong cuộc phiêu lưu mới. Chúng ta sẽ được tìm hiểu sâu hơn vào nhân vật Thiên Âm qua cuộc hành trình đi tìm người cha và thân thế bí ẩn của anh ấy. Đồng thời theo những thông tin cho biết thì tiểu quái yêu củ cải Hồ Ba sẽ bị Ma vương truy sát, một lần nữa thế giang lại dậy sóng.

Ngoài sự góp mặt của Lương Triều Vỹ cùng bộ ba từ phần 1 Bạch Bách Hà, Tỉnh Bách Nhiên và củ cải Hồ Ba thì Truy Lùng Quái Yêu 2 còn quy tụ dàn sao đông đảo như: “ông trùm TVB” Tăng Chí Vỹ, Lý Vũ Xuân, Dương Hữu Ninh, Đại Bằng, Liễu Nham, Huỳnh Lỗi, Ngô Mạc Sầu, X Nine,…

Monster Hunt 2 tựa Việt Truy Lùng Quái Yêu 2 sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay, nhằm vào 16.02.2018.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy