Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Top 15 nhân vật Anime mạnh nhất mọi thời đại

Top 15 nhân vật anime mạnh nhất mọi thời đại

Thế giới diệu kỳ của anime luôn giới thiệu cho chúng ta những nhân vật cực kỳ khoẻ mạnh mà ta không bao giờ đạt tới trình độ đó. Thông thường, chúng ta thường gom hết những người tay không đập bể gạch vô nhóm siêu khoẻ; tuy nhiên, sau một vài bộ anime thì chúng ta chuyển sang đánh giá một nhân vật cực kỳ mạnh qua cách họ huỷ diệt một vật từ khoảng cách khá xa chỉ bằng một cái búng tay. Trong thế giới anime luôn ngập tràn vô số các nhân vật mạnh mẽ và thật khó để chọn ra ai trong số họ là nhân vật mạnh nhất nhưng không phải cứ khó là không làm được và dưới đây là 15 nhân vật anime mạnh nhất mọi thời đại. Có lẽ bảng xếp hạng này sẽ nhận được không ít gạch đá nhưng không thể phủ nhận năng lực của các nhân vật này

 1. Naruto

Uzumaki Naruto là một ninja (hay shinobi) và còn là vai chính được yêu thích trong bộ anime/manga Naruto đình đám. Trái ngược với tính cách sốc nổi, cứng đầu, năng lực của Naruto chắc chắn không thể bị xem nhẹ. Chakra của anh ấy cực kỳ mạnh và nhờ nó mà anh ta có thể kéo dài tuổi thọ cũng như quá trình phục hồi nhanh chóng và đặc biệt là khả năng chịu đòn cực trâu. Kỹ năng đặc biệt của Naruto là Shadow Clone Technique, một loại kỹ năng khá phổ biến trong giới ninja. Thay vì là ảo ảnh, các phân thân của Naruto đều là thật và tính sát thương khá cao, giúp anh cân được nhiều kẻ thù một lúc.

 1. Guts

Nhân vật Guts (hay còn gọi là Gatts) đến từ series Berserk là bậc thầy về sử dụng kiếm một cách mạnh mẽ, nhanh nhẹn và dẻo dai. Cùng với cây kiếm Dragonslayer, Guts có thể chém xuyên qua bộ giáp của một kỵ sĩ như cắt lát bơ. Bên cạnh thanh Dragonslayer, cánh tay máy của anh còn có thể bắn ra đạn và biến thành một cây cung lửa. Ngoài ra, anh còn sử dụng bom bi và biệt tài phóng dao cũng không phải dạng vừa. Cộng thêm bộ giáp Berserker Armor, anh gần như trở nên bất bại trước sự tấn công của kẻ thù. Chất hơn, Guts có một câu nói để đời mà ai cũng phải khiếp sợ: “Các ngươi nên cảm nhận cơn đau mà chúng ta đã trải qua và thấu hiểu. Ta chính là thông điệp sẽ đưa các ngươi tới nổi đau và sự thấu hiểu.”

 1. Lucy

Cô nàng là một trong những nhân vật phản anh hùng/ phản vai ác đáng sợ nhất anime với khả năng sở hữ một nguồn năng lượng cực lớn. Lucy là một Diclonius với khả năng sản sinh và điều khiển vô tuyến cùng cánh tay ngoại cảm có thể luồn lách tới mọi kiểu vật chất mà không để lại dấu vết. Năng lực của Lucy sớm được tiết lộ từ những tập đầu của Elfen Lied, khi cô nàng tấn công những kẻ đã giết chết con chó của cô. Trong suốt toàn bộ series, Lucy chả ngán kẻ nào dám cản đường cô và năng lực của cô nàng phát triển mạnh tới nỗi tới cuối bộ, vectors của Lucy có thể vươn tới mọi điểm trên thế giới và có thể huỷ diệt cả một hành tinh.

 1. Light Yagami

Bạn có bao giờ mơ tới việc chỉ cần viết tên một người nào đó rồi sáng hôm sau nó ngủm luôn chưa? Hy vọng là không, vì điều đó chẳng khác nào biến bạn trở thành một tên tâm thần. May là thế giới này không tồn tại Light Yagami của Death Note đấy, chỉ với một cây viết, một mảnh giấy và biết viết chữ là anh ấy có thể đem tới cái chết cho kẻ nào mà anh ta cảm thấy khó ưa. Cơ mà năng lực càng cao, trách nhiệm càng lớn, Light phải cân nhắc vô cùng cẩn trọng vì bút sa là gà chết.

 1. Alucard

Alucard đọc ngược lại chính là Dracula, một nhân vật mà Bram Stoker đã từng khắc hoạ nhiều năm về trước. Trở lại với phiên bản anime, Alucard sở hữu khả năng siêu nhanh nhẹn, siêu sức mạnh, khéo léo, chính xác, nhạy cảm và dẻo dai. Hắn có thể gây ảo giác cho đối phương và làm cho họ phát điên trong khi giết họ một cách hoàn toàn. Hắn cũng chả cần đến bất cứ chiến thuật gì đặc biệt khi có thể biến đổi hình dạng thành bất kỳ loài vật nào cũng như kinh nghiệm sử dụng vũ khí từ nhiều năm.

 1. Vegeta

Đằng sau một Goku luôn có một Vegeta. Tuy không phải là nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball nhưng anh có khả năng sát thương khá cao lên các nhân vật anime khác, đặc biệt là có vài lần anh vượt mặt Goku. Một khi Goku lên level thì Vegeta không ngần ngại lấp đầy vị trí của Goku.

 1. Goku

Tất nhiên là không thể bỏ qua Son Goku trong list này rồi, một trong những nhân vật siêu bá của anime mà, có khi là một trong những nhân vật hư cấu mạnh nhất luôn ấy chứ. Anh ấy nổi tiếng về năng lực thể chất siêu khoẻ và nhanh nhẹn, cùng với khả năng tập hợp nguồn năng lượng ánh sáng bao quanh cơ thể để chưởng một phát chết luôn đối phương. Cơ mà cứ yên tâm, làm bạn của Goku thì chả phải sợ vì anh ấy không buồn đụng đến một cọng tóc của bạn. Còn nếu bạn đang có những âm mưu xấu xa trong con tim đê tiện, Goku sẽ tìm đến bạn và xử đẹp đẽ gọn gẽ.

 1. Beerus

Bắt đầu đậm mùi Dragon Ball rồi nhỉ? Ai bảo sensei Akira Toriyama toàn sáng tác ra những nhân vật bá đạo hết sức chi. Beerus, vị thần của Sự phá huỷ Vũ trụ số 7 là một vị thần làm biếng, ham chơi và có hình dạng giống loài mèo với khả năng huỷ diệt trên diện rộng khiến Goku với Vegeta trở nên nhỏ bé. Ngay cả khi Goku biến hình thành Super Saiyan God cũng chưa đủ trình cân với vị God of Destruction này.

 1. Whis

Trong Dragon Ball Super, Whis chỉ là người giữ trẻ cho Lord Beerus. Lần đầu tiên mà khán giả chứng kiến sức mạnh của Whis là khi anh knock out Beerus một cú vãi linh hồn chi bằng một cú đấm vào cổ. Trong quá trình luyện tập cho Goku và Vegeta, Whis đã hạ đo ván cả hai cùng lúc mà chẳng cần tung hết sức. Thậm chí tác giả Toriyama cũng chia sẻ rằng nếu xếp hạng sức mạnh của Goku là 6, Beerus là 10 thì Whis phải tới 15, nhưng anh vẫn chưa phải là nhân vật bá nhất trong list này.

 1. Vados

Bất ngờ chưa, chị em của Whis còn kinh hơn anh nữa. Vados chính là người dạy ma thuật cho cho Champa, vị thần huỷ diệt của Vũ trụ số 6 cũng như Whis, chứng tỏ cô mạnh hơn người em của cô. Vados sở hữu một loại năng lượng bí ẩn mà có thể hạ gục God of Destruction chỉ với một cú thổi ngay cổ và cô nàng cũng có thể huỷ diệt một hành tinh cách cả vạn dặm.

 1. The Grand Priest

Vẫn là một nhân vật đến từ Dragon Ball Super và có năng lực như Whis và Vados. Tuy nhân vật này chưa thật sự tung hết chiêu hay có mặt trong một cuộc chiến nào nhưng lại là top 5 nhân vật khủng nhất trong Dragon Ball, Whis cũng từng một lần nói rằng sức mạnh của anh không có cửa với Grand Priest và cũng chả dại gì đối đàu với anh ấy.

 1. Saitama

Cũng như tác giả của Superman, nhà sản xuất Saitama aka One Punch Man phá vỡ mọi quy luật để sáng tạo ra anh. Chẳng cần biết những nhân vật khác khủng tới cỡ nào, họ cũng lăn quay ra chết tức tưởi trước cú đấm xuất thần của quý ngài Saitama thôi. Để tăng độ bá cho nhân vật, các tác giả còn liệt kê ra một vài bài tập để có thể trở thành One Punch Man, mà thật ra những gì anh ấy thể hiện chỉ là một phần của sức mạnh chứ chưa tung hết chiêu. Ai mà đấu lại một người vừa mới giáp mặt nhau, nó tung ra một cú chưởng mình lăn quay ra luôn.

 1. Thuỷ thủ mặt trăng

Những cô gái trong bộ váy học sinh nhưng lại có thể cân gần hết dàn nhân vật trong Dragon Ball và chấp luôn cả Saitama. Thuỷ thủ mặt trăng không chỉ sở hữu siêu sức mạnh, tốc độ đáng kinh ngạc và sự bền bỉ, dẻo dai, cô nàng còn có thể phá vỡ chiều không gian và bẻ cong thực tại. Phép thuật của cô nàng gần như là vô hạn. Khi so sánh sức mạnh giữa Thuỷ thủ mặt trăng và Goku, cô nàng đánh bại anh ấy gần hết các trận đánh, nhưng không sao, cổ cũng có thể hồi sinh cho Goku mà.

 1. Lain

Đừng bối rối khi các nhân vật yêu thích của bạn xếp sau một cô bé 14 tuổi. Với sức mạnh vô hạn, Lain gần như ngang cơ với thần thánh, Lain có thể dễ dàng xoá sổ bọn họ dù họ có đạt tới mức cao nhất của bản thân. Cô bé thông suốt mọi thứ, sở hữu khả năng vô hạn cũng như hầm bà lằn các kỹ năng khác. Dù có năng lực thổi tung cả vũ trụ nhưng cô bé chưa bao giờ dám mạo hiểm.

 1. Zen-Oh

Nếu Lain có thể hạ hết các nhân vật trong Dragon Ball, Saitama hay Thuỷ thủ mặt trăng, cô nàng chỉ thua mỗi Zen-Oh, nhân vật có sức mạnh đa vũ trụ. Vị vua của 12 vũ trụ có thân hình nhỏ nhắn chẳng khác nào một đứa trẻ với quả đầu trong vo như trái chanh nhưng có giọng nói cực kỳ cao. Đây là một minh chứng cho việc không nên đánh giá sức mạnh qua vẻ bề ngoài. Không ai biết được khả năng thật sự của Zen-Oh và Beerus cũng từng bảo ông ấy sẽ không giao đấu nhưng sức mạnh của nhân vật này phải gọi là vô hạn. Zen-Oh có thể quét sạch mọi thứ chỉ với một cái nháy mắt, từ con kiến tới toàn thể dải ngân hà. Có tới 18 vũ trụ trong Dragon Ball thì Zen-Oh đã xử một hơi 6 cái chỉ vì khó ở.. Quả là đáng sợ nhỉ.

https://www.youtube.com/watch?v=S-jkc_eIpEI

 • Nội Dung
4

Mô tả

Thế giới diệu kỳ của anime luôn giới thiệu cho chúng ta những nhân vật cực kỳ khoẻ mạnh mà ta không bao giờ đạt tới trình độ đó. Thông thường, chúng ta thường gom hết những người tay không đập bể gạch vô nhóm siêu khoẻ; tuy nhiên, sau một vài bộ anime thì chúng ta chuyển sang đánh giá một nhân vật cực kỳ mạnh qua cách họ huỷ diệt một vật từ khoảng cách khá xa chỉ bằng một cái búng tay. Trong thế giới anime luôn ngập tràn vô số các nhân vật mạnh mẽ và thật khó để chọn ra ai trong số họ là nhân vật mạnh nhất nhưng không phải cứ khó là không làm được và dưới đây là 15 nhân vật anime mạnh nhất mọi thời đại. Có lẽ bảng xếp hạng này sẽ nhận được không ít gạch đá nhưng không thể phủ nhận năng lực của các nhân vật này

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy