Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim Tìm Vợ Cho Bà – Diễn xuất ngọt ngào cho một kịch bản nhạt

Năm nay Zen thấy là phim Việt ra khá khá khá nhiều luôn. Và phim Tìm Vợ Cho Bà chắc có lẽ là một trong những phim nhạt mà Zen thấy được trong năm nay. Ngoài ý nghĩa nhân văn là dạy cho người xem biết cách xin lỗi ra thì …..phim chẳng đọng lại điều gì nữa !!!

Tìm Vợ Cho Bà
Tìm Vợ Cho Bà

Tìm Vợ Cho Bà bắt đầu từ một câu chuyện hơi hơi quen thuộc. Nhân vật Long (do ST 365 thủ vai) là một cậu công tử có thể nói là cũng thuộc dạng ăn chơi. Do trong một lần lỡ nợ 2 tỷ cộng với việc nhận dự án mà không làm nên Long rơi vào tình trạng túng quẩn trong nợ nầng. Để làm cho câu chuyện gây cấn hơn thì kịch bản phim đưa đến một chi tiết về việc thừa hưởng tài sản. Nhưng để nhận được số tài sản này cậu Long phải lập gia đình. Long rơi vào giai đoạn khủng hoảng trong việc “nối lại tình xưa” với những người mà anh đã quen.

Tìm Vợ Cho bà
Tìm Vợ Cho bà

Đương nhiên là thất bại nối tiếp thất bại. Và cuối cùng với sự “quân sư” của thằng em họ trời đánh thì Long đã quyết định tuyển diễn viên để đóng vai vợ mình. Tình tiếc hài hước và vui nhộn của bộ phim bắt đầu khi cậu nhận Linh (do Jang Mi thủ vai) vào vai diễn vợ mình.

Câu chuyện tiếp theo đó sẽ như thế nào thì Zen nghĩ chắc các bạn ai cũng có thể đoán được, nhưng nó sẽ có một ngã rẽ hơi hơi khác một tí đó, nhưng vẫn về với La Mã thôi =))))

Vậy tại sao Zen nói phim này có kịch bản nhạt ?????

 • Không có cao trào (thật ra là có nhưng làm không tới).
 • Nội dung thừa khá nhiều, nhất là phần nợ nầng, bị bỏ quên một cách nhẹ nhàng, trong khi trước đó xây dựng khá đậm.
 • Với một quý công tử ở trong biệt thự sang thì Zen nghĩ con số 2 tỷ không quá lớn để làm ra cái trò vợ thật vợ giả.

Nói phim Tìm Vợ Cho Bà có dàn diễn viên diễn xuất ngọt ngào là vì:

 • S.T 365 thật sự là có một bức phá trong cách diễn xuất của mình. Zen còn nhớ rất rõ ở phim Cô Ba Sài Gòn anh diễn tệ đến mức nào thì với phim Tìm Vợ Cho Bà thì anh khá hơn rất nhiều. Cảm xúc nhân vật ổn, thoại cũng có hồn hơn.
 • Jang Mi thì vẫn vậy, nhẹ nhàng theo đúng kiểu con gái nghèo. Những cảm xúc mà Jang Mi thể hiện tương đối tốt.

Phim còn có một lỗi Zen nghĩ là không thể chấp nhận được đối với một phim chiếu rạp đó là âm thanh thoại của các nhân vật. Các bạn sẽ thấy rõ rệt là không đều trong phần thu âm. Nhất là khúc nghệ sĩ Thanh Hằng xuất hiện lần đầu tiên. Trong cùng một bối cảnh là tiếng thoại của cô lúc thì trong thẻo lúc thì vang vọng echo !!!!

Âm nhạc trong phim cũng không mấy ấn tượng, tất cả chỉ ở mức chấp nhận được. Những bản nhạc không quá nhiều, thường là nhẹ nhàng. OST của phim cũng không để lại ấn tượng gì quá mạnh mẽ.

Tìm Vợ Cho Bà
Tìm Vợ Cho Bà

Phim Tìm Vợ Cho Bà với cá nhân Zen thì thấy chỉ ở mức 5 điểm. Phim ngoài việc đưa đến một bài học nhân văn khi sai lầm phải biết xin lỗi ra thì không còn gì khác đọng lại. Gần cuối phim các bạn sẽ thấy các nhân vật xin lỗi nhau liên tục. Cháu xin lỗi bà, anh xin lỗi em … Và với cái đà kết phim như vậy thì Zen thấy khá nhạt và nhàm.

Bình thường
Tìm Vợ Cho Bà

Movie title: Tìm Vợ Cho Bà

Movie description: Để được thừa kế khối tài sản kếch xù của bà nội, Long đã quyết định cùng Linh - một cô gái đang gặp khó khăn về tài chính thực hiện một kế hoạch bí mật. Thế nhưng, mọi chuyện không dễ dàng như anh tưởng tượng...Long là một công tử nhà giàu đang vướng vào một món nợ khổng lồ với bọn giang hồ. Trong lúc nguy nan, anh chợt nhớ đến khối tài sản được kế thừa từ bà nội vào tuổi 25. Trớ trêu thay, muốn được như ý Long phải chấp nhận điều kiện cưới vợ.Không bỏ cuộc, anh chàng đã gặp và cùng Linh - cô gái cũng đang có những rắc rối về tiền bạc - xây dựng một thỏa thuận bí mật. Liệu kế hoạch của Long có thành công?

Date published: 2018-08-10

Director(s): Lương Trung Tín

Actor(s): S.T 365, Jang Mi

Genre: C13

 • 4/10
  Nội Dung - 4/10
 • 6/10
  Hình Ảnh - 6/10
 • 4/10
  Âm Thanh - 4/10
 • 6/10
  Diễn xuất - 6/10
5/10

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More

Privacy & Cookies Policy