Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Ác Quỷ Ma Sơ (The Nun) – Hồi Hộp Đến Từng Phút Giây

Có thể nói Ác Quỷ Ma Sơ (The Nun) là bộ phim được rất nhiều người mong chờ. Đóng vai trò nhỏ trong mạch phim nổi tiếng Conjuring. Với cái tên là Valak thì đương nhiên bộ phim trở nên auto HOT.

Ác Quỷ Ma Sơ (The Nun)
Ác Quỷ Ma Sơ (The Nun)

Ác Quỷ Ma Sơ (The Nun) mở màn với bối cảnh trong tu viện ở Romania trong những năm 1952. Cảnh hỗn loạn sẽ đưa các bạn vào cảm giác hồi hộp ngay từ đầu. Sau cảnh hỗn loạn đó đương nhiên là sẽ xảy ra những cái chết bí ẩn.

Ác Quỷ Ma Sơ (The Nun)
Ác Quỷ Ma Sơ (The Nun)

Bộ phận đứng đầu giáo hội Vatican đã gửi Cha Burke và Sơ Irene đến tu viện này để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra. Trong vai trò là người được giáo hội tin tưởng chuyên điều đi giải quyết những vấn đề siêu linh. Cha Burke tỏ ra khá lo lắng trong chuyện này, mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Cha làm những việc mang tính chất nguy hiểm như thế này.

Với sự giúp đỡ của  Frenchie do Jonas Bloquet thủ vai (anh chàng này khá hài hước và vui tính) thì cả ba người đã đến và phát hiện ra rất nhiều điều kỳ quái trong tu viện. Mặc dù Zen cũng thuộc thể loại “trơ trơ” với những bộ phim ma (do xem quá nhiều), nhưng bộ phim vẫn mang lại ấn tượng khá… chỉ khá thôi nhé ..ahii.

Ác Quỷ Ma Sơ (The Nun)
Ác Quỷ Ma Sơ (The Nun)

Ác Quỷ Ma Sơ (The Nun) không đem lại cho các bạn sợ kinh hãi, nhưng chắc chắn nó sẽ đem đến cho các bạn cảm giác hồi hộp. Vì đa phần bộ phim được quay trong bối cảnh đêm. Cách làm màu và những gốc quay 45 độ khiến cho cảm giác của người xem luôn hồi hộp. Giật mình thì Zen cũng bị 1 – 2 lần đấy, như thế cũng đã là quá ổn với một người “trơ trơ” như Zen.

Ngoài hiệu ứng khói mờ, cảnh quay đẹp, gốc quay tạo cảm giác thì âm thanh là thứ không thể nhắc đến. Tuyệt vời lắm các bạn ah, những tiếng nói thì thầm, bạn có thể nghe rõ là bên trái hay phải, tiếng đồ vật đỗ vỡ hay thậm chí là tiếng quạ, tiếng chim đều cực kỳ sống động. Đưa người xem như đang trong hoàng cảnh phim.

Ác Quỷ Ma Sơ (The Nun) đem đến một nội dung ổn. Đó có thể nói là hơi uổng, tuy nhiên khi kết hợp với hình ảnh và âm thanh các bạn sẽ có một buổi xem phim đầy hồi hộp. Tuy trong phim có 1 cảnh bị cắt (Zen cảm giác thế) nhưng vẫn không ảnh hưởng gì mấy đến toàn bộ bội dung phim.

 

Hồi hộp
Ác Quỷ Ma Sơ (The Nun)

Movie title: Ác Quỷ Ma Sơ (The Nun)

Movie description: Sau The Conjuring 2, ma sơ Valak trở lại và đáng sợ hơn rất nhiều. Với đội ngũ sản xuất tên tuổi và dàn diễn viên sáng giá, The Nun hứa hẹn là một trong những phim kinh dị gây ám ảnh nhất trong năm 2018. The Nun lấy bối cảnh tại tu viện Cârța ở Rumani năm 1952, nơi đây vừa xảy ra cái chết bí ẩn của một nữ tu. Trước tình hình đó, toà thánh Vatican đã cử Cha Burke (Demián Bichir đóng) và vị ma sơ trẻ tuổi Irene (Taissa Farmiga thủ vai) đến để điều tra vụ việc. Burke là một nhà trừ tà giàu kinh nghiệm trong khi Irene có khả năng nhìn thấy những điềm báo về tương lai. Ngay tại nơi ngự trị của Chúa, họ đã phải đối đầu cùng tên ác quỷ khủng khiếp đội lốt ma sơ.

Date published: 2018-09-07

Director(s): Corin Hardy

Actor(s): Bonnie Aarons, Taissa Farmiga, Demián Bichir

Genre: C18

[ Xem Phim Online ]

 • Nội Dung - 6/10
  6/10
 • Hình Ảnh - 7/10
  7/10
 • Âm Thanh - 8/10
  8/10
 • Diễn xuất - 6/10
  6/10
 • Kỹ xảo - 6/10
  6/10
6.6/10

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy