Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Game Tekken 7

Tekken 7 – Có thực là game đối kháng HOT ???

Chào các bạn, đây là chuyên mục mới mà Zen sẽ làm từ hôm nay. Và bài đầu tiên Zen sẽ nói về Game Tekken 7 :D. Là một thế hệ 8x và tuổi thơ không đến nổi bất hạnh thì may mắn cũng có trải qua mấy đời của hệ mấy Console. Có thể kể đến như Nes, SuperNes, PS1 –> PS3, và có lướt nhẹ qua PS4. Bây giờ thì tập tành trên PC. Trong tuổi thơ chơi game của Zen và Zen tin là của rất nhiều người sẽ có 1 loại game mà ít nhất mình phải chơi 1 lần đó là game dấu võ (giờ văn vẻ hơn thì nói là đối kháng).

[toc]

Với những game như: The King of Fighters, Street Fighter, Dear or Alive, Virtua Fighter  thì Tekken 7 là một trong những thương hiệu mà ai là fan của dòng game đối kháng cũng phải biết. Lần ra mắt này Tekken 7 có mặt trên dạng diện rộng PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Nội dung game Tekken 7

Chuyện là từ thuở ấu thơ khi Kazumi Mishima đến võ đường của Jinpachi. Tại đây cô đã gặp Heihachi và trở thành đôi kim đồng ngọc nữa (không có tâm kinh). Cuộc sống yên ổn và ngày qua ngày cho đến khi dòng máu Devil Gene của Kazumi bắt đầu kiểm soát cơ thể cô và thúc đẩy cô đi tiêu diệt Heihachi. Mặc dù rất yêu thương vợ nhưng Heihachi vẫn phải giết Kazumi.

Review game Tekken 7
Review game Tekken 7

Hên một điều là trước khi chuyện đó xảy ra thì hai người đã có với nhau một đứa con là Kazuya. Và cu cậu này vẫn tin và hận rằng bố đã giết mẹ. Heihachi biết Kazuya cũng mang trong mình dòng máu oái âm đó. Nên ông đã đã ném Kazuya (lúc bé) xuống vực.

Trở lại hiện tại (đến đây thì hơi rối nha) Heihachi vừa tấn công G Corporation của Kazuya và vừa truy tìm Jin. Jin được con rơi của Heihachi là Lars Alexandersson tìm thấy. Cùng với Alisa Bosconovitch và Lee Chaolan đã bảo vệ khỏi sự tuy đuổi của Nina.

G Corporation lúc bấy giờ đã khá là tan tành khi bị vệ tinh của Mishima Zaibatsu bắn tan tành. Kazuya trả đũa bằng việc dùng sức mạnh quỷ bắn rơi vệ tinh xuống thành phố. Cuối cùng thì hai cha con cũng gặp nhau và đánh với nhau một trận sống còn.

Kết quả như thế nào và game có dừng lại tại đây chưa thì các bạn chơi game sẽ rõ.

Đồ họa game Tekken 7

Trước tiên phải nói game Tekken 7 là cái game tốn kha khá dung lượng ổ cứng với gần 60GB. Tuy vậy, nó cũng không đòi hỏi một cấu hình quá cao.

[restabs alignment=”osc-tabs-left” pills=”nav-pills” responsive=”false”]
[restab title=”Cấu hình tối thiểu” active=”active”]Hệ điều hành: Windows 7/8/10
Bộ xử lý: Intel Core Intel Core i3-4160 @ 3,60GHz hoặc tương đương
Ram: 6 GB
Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB, GTX 750Ti 2GB hoặc tương đương
Dung lượng lưu trữ: 60 GB
[/restab]
[restab title=”Cấu hình đề nghị“]Hệ điều hành: Windows 7/8/10
Bộ xử lý: Intel Core i5-4690 3,5 GHz hoặc tương đương
Ram: 8 GB
Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 1060 tương đương hoặc cao hơn
Dung lượng lưu trữ: 60GB
[/restab][/restabs]

 

Phần đồ họa cũng khá là ổn, với những phần phim giới thiệu hay là các chuyển động trong game đều ổn.

Cách chơi và mức độ khó trong Game Tekken 7

Thật ra mà nói thì cũng khá lâu rồi Zen không chơi game đối kháng, tuy nhiên cũng nhớ mang mang cách chơi của Tekken 7 khá giống với khi xưa.

Review game Tekken 7
Review game Tekken 7

Cũng có tham khảo qua một vài trang thì cũng nhận được ý kiến cùng chiều như vậy. Nói chung là khó chơi tuyệt chiêu, phương thức đánh thì cũng khá đơn giản.

Đánh giá game Tekken 7

Với một tên tuổi gọi là lão làng như Tekken thì phần 7 này thật sự thu hút. Kể cả bản thân những người đã bỏ game đối kháng lâu năm như Zen cũng phải tìm chơi thì các bạn thấy sức mạnh của nó. Tuy nhiên khi chơi thì lại đem lại cho mình một cảm giác hơi thất vọng nhẹ. Vì ngoài việc cải thiện đồ họa thì nó không có gì nhiều (có cải tiến trong cách đánh nhưng không nhiều)

Zen đánh giá game Tekken 7 này 6/10 điểm

 

Game chơi ổn

Game description: Với một tên tuổi gọi là lão làng như Tekken thì phần 7 này thật sự thu hút. Kể cả bản thân những người đã bỏ game đối kháng lâu năm như Zen cũng phải tìm chơi thì các bạn thấy sức mạnh của nó.

  • Nội dung - 7/10
    7/10
  • Cách chơi - 5/10
    5/10
  • Đồ họa - 6/10
    6/10
6/10

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy