Sắc Đẹp Ngàn Cân – Thể Hiện Tốt Nỗi Khổ Của Tình Đơn Phương

Sắc Đẹp Ngàn Cân phiên bản Hàn thì Zen cũng đã xem rồi. Đó thật sự là điều khó khăn khi đánh giá phim Sắc Đẹp Ngàn Cân phiên bản Việt. Nhưng cũng may là những tình tiết trong phim ở phiên bản gốc Zen cũng không nhớ nhiều. Vì vậy có thể thoải mái review phim… có thể tạm gọi như là chưa xem bản gốc.Sắc Đẹp Ngàn Cân

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Hà My. Đương nhiên như trailer các bạn cũng biết là cô này khá là mập. Với một tình yêu đơn phương và to lớn với Duy Khang (Rocker Nguyễn) bầu show âm nhạc. Sau khi biết Duy Khang chỉ lợi dụng mình (nói đúng ra là cũng có tình cảm) thì Hà My rất suy sụp. Bằng tất cả những can đảm và thủ đoạn với ông bác sĩ phẩu thuật, Hà My đã được giải phẩu thẩm mỹ một cách thành công. Tất cả những biến cố và gây cấn bắt đầu từ đây. Hà My buộc phải thay đổi tất cả để có một cuộc sống mới. Đó quả thật là một cái giá quá đắt đối với một cô gái có tâm hồn mỏng manh như Hà My.

Nếu bạn đã từng yêu một người đơn phương đến mức chỉ nghĩ đến thôi thì cũng thấy hạnh phúc thì …. thật là phim này rất hợp với bạn. Bởi mô tiếp tự ti vào bản thân, thích một người nhưng chỉ biết đứng nhìn và không dám thổ lộ khá giống với Zen khi xưa.

Sắc Đẹp Ngàn Cân
Sắc Đẹp Ngàn Cân

Minh Hằng thật sự thể hiện rất tốt trong vai Hà My. Chỉ có khuyết điểm là phần tạo hình hóa trang phải nói là hơi cứng, thấy rất thiếu tự nhiên. Tuy nhiên khi đã trở về với thân hình thon gọn thì mọi chuyện đã khác đi. Điều đáng nói ở đây là Zen không nghĩ là mình sẽ xúc động khi xem Sắc Đẹp Ngàn Cân phiên bản Việt. Nhưng cũng đã có chút rưng rưng với những khoảnh khắc Hà My thể hiện cảm xúc của mình.

Phần âm nhạc và hiệu ứng làm Zen hơi thất vọng, vì nó không “sung” như bản Hàn. Nhất là phần hiệu ứng, ghép ảnh nền khá thô. Nhất là những đoạn ngồi nói chuyện với ông chủ tịch.

Nhìn chung thì Zen không mấy hy vọng nhiều về Sắc Đẹp Ngàn Cân phiên bản Việt. Nên khi xem tâm lý hơi thoải mái và cảm nhận được cái hay và những thông điệp mà phim muốn truyền tải. Nếu không quá tôn sùng phiên bản Hàn thì bạn hoàn toàn có thể thích phim này.

Comments

comments

Hệ thống kênh Youtube Zen Channel

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here