Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Rubik Zoo – Lang thang khu phức hợp giữa lòng Thảo Cầm Viên

Rubik Zoo – Lạc Lối Trong Khu Chợ Container Mới Toanh Tại Quận 1

Chào các bạn Rubik Zoo là một khu phức hợp mới khai trương và đang trong gia đoạn hoàng thiện. Còn rất nhiều cái chưa xong, lúc mà Zen tới đây còn rất nhiếu gian hàng vẫn đang trong gia đoạn sữa sang.

Đến Rubik Zoo bạn có thể vào cổng miễn phí hoàn toàn, trung tâm bắt đầu hoạt động từ 17h – 22h mỗi ngày, với khuôn viên rộng đến 5000m2 và hơn 300 gian hàng. Rubik Zoo hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm mua sắm, ẩm thực và giải trí không thể bỏ lỡ giành cho giới trẻ vào các ngày trong tuần thỏa sức khám phá và giải trí cùng với bạn bè và người thân trong gia đình.

Rubik Zoo có khá nhiều gian hàng từ bán cây cảnh đến quần áo giày dép, có rất nhiều mặt hàng cho các bạn lựa chọn. Ngoài ra còn có hẳng nguyên 1 khu chơi trò chơi như những hội chợ. Nó được sắp theo 1 cách lớp lang rập khuôn. Tức là nó không đẹp như những gì các bạn thấy trên mấy trang foody viết đâu. Tại thời điểm này thì foody toàn lấy hình ở đâu đâu để lên bài không hà. Đầu tiên khi vào cổng Rubik Zoo các bạn sẽ thấy nguyên một dãy bán quần áo bên trái, bên phải là khu bán đồ ăn vặt và cafe.

Rubik Zoo
Rubik Zoo

Bước vào sâu bên trong Rubik Zoo thì trước mặt các bạn sẽ là sân khấu nhỏ dành cho các nhóm nhạc chơi nhạc hằng đêm. Lớp cuối cùng là lớp cửa hàng bán những đồ ăn vặt. Nói chung Rubik Zoo không đủ các thể loại ăn vặt nhưng thấy cũng khá đầy, từ mì gói cá viên chiên (hơi nhiều) cho tới những món Hàn. Đây không phải là thiên đường ăn vặt nhưng cũng không phải thuộc loại vừa đâu. Trong lúc quay clip này thì Zen được chị cửa hàng kia cho một chai nước, uống khá là mát và được một gian hàng khác tặng cho hộp bánh gạo (thức ăn Hàn). Cơ bản là Zen không thích món Hàn cho lắm nên chắc phải chờ mấy bạn đến đây trải nghiệm.

Đây là nơi lang thang thư giản về đêm khá ổn.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy