Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Wonder Woman: Nữ thần chiến binh

Wonder Woman – Nữ siêu anh hùng

Wonder Woman chắc chắn là cái tên không thể hot hơn trong tuần này. Và mở đầu cho bộ phim này thì Zen cũng đã tìm hiểu và cho ra một bài Wonder Woman và những điều bạn cần biết.

Không dài dòng nữa nên Zen sẽ đi luôn vào nội dung phim Wonder Woman. Bản thân Zen là một người cũng rất thích thần thoại Hy Lạp. Chính vì thích cho nên nội dung hư cấu một phần trong thần thoại Hy Lạp nên Zen có tí khó chịu nhẹ. Điểm hư cấu đó là gì thì nếu các bạn đọc quá bài Wonder Woman và những điều bạn cần biết thì chắc cũng đoán được.

Review Wonder Woman: Nữ thần chiến binh
Review Wonder Woman: Nữ thần chiến binh

Mở đầu phim là tuổi thơ của Diana, một cô gái có ý thức chiến đấu từ nhỏ. Ý chí đó thôi thúc và nuôi dưỡng cô ngày càng lớn dân. Đương nhiên khi lớn lên thì cũng đã đến lúc cô phải chiến đấu. Trong một lần vô tình gặp một người đàn ông lạc vào xứ sở thần tiên của mình. Wonder Woman đã nghe hết mọi chuyện từ thế giới bên ngoài và quyết định đi theo tiếng gọi hung hãng của con tim =)))). Nhìn góc độ hài hước mà nói thì cái bạn Wonder Woman này rất thích oánh lộn =))).

Wonder Woman và những điều bạn cần biết
Review Wonder Woman: Nữ thần chiến binh

Và như từ bé, Wonder Woman đã được gieo trong đầu là phải chiến đấu với Ares (Thần Chiến Tranh). Và nội dung là chuyến phiêu lưu đi tìm chân lý, tìm thần chiến tranh và câu chuyện tình cảm mỏng ngang qua đời cô gái Wonder Woman.

Review Wonder Woman: Nữ thần chiến binh
Review Wonder Woman: Nữ thần chiến binh

Nói về hình ảnh thì thật Wonder Woman cho Zen một cảm giác Wao !!! các bạn ah. Ngoài mấy phim “kia” ra thì thật ít có diễn viên nữ nào mà Zen thấy thích như em Gal Gadot này. Phim này em ấy đẹp từ ánh mắt đến đôi môi, từ long mi làn da cặp đùi. Nói chung là tuyệt, đẹp theo kiểu nhìn thuần khiết luôn ấy. Thêm vào đó là hình tượng nhân vật có vẻ ngây ngô chưa chạm “bụi trần” và muốn chạm “bụi trần” thì thôiiiii luôn.

Review Wonder Woman: Nữ thần chiến binh
Review Wonder Woman: Nữ thần chiến binh

Tình tiết và cách dẫn chuyện của Wonder Woman đúng là trên trung bình nhưng thật là không có gì gọi là đột phá đến thót tim. Phim hấp dẫn nhưng là dạng hấp dẫn đều. Với tất cả những điều nói trên Zen chấm phim này 6.5 điểm.

https://www.youtube.com/watch?v=QSh3FULT-qc

  • Nội Dung - 6.5/10
    6.5/10
  • Hình Ảnh - 7/10
    7/10
  • Âm Thanh - 7/10
    7/10
6.8/10

Mô tả ngắn

Nói về hình ảnh thì thật Wonder Woman cho Zen một cảm giác Wao !!! các bạn ah. Ngoài mấy phim “kia” ra thì thật ít có diễn viên nữ nào mà Zen thấy thích như em Gal Gadot này. Phim này em ấy đẹp từ ánh mắt đến đôi môi, từ long mi làn da cặp đùi.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy