Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review quán Tài Vượng 2 – 35 Phạm Văn Đồng, P. 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Tài Vượng 2 – Chuyên lẩu và nướng

Chào các bạn, những dịp cuối năm như thế này thì kèo ăn nhậu chắc là ngập đầu. HÔm nay có dịp ngồi lại với team củ Media Thế Giới Di Động thần thánh thì được mấy bác chỉ tới quán này.

Tài Vượng 2 là quán mà Zen ghé lần thứ 2 rồi, lần trước chưa có review nên lần này làm clip nhỏ cho các bạn xem.

Nằm ở vị trí khá là ngặt vì là 1 bên 1 chiều nên đi tới quán cũng khó khăn chút xíu. Tuy nhiên nếu không biết quán nào nhìn coi được được thì Tài Vượng 2 là lựa chọn ổn.

Không gian ở Tài Vượng 2 khá thoáng mát, nói chung là ổn. Do là đi chơi với nhiều anh em nên món ăn mọi người cũng khá nhiều món.

Review quán Tài Vượn 2
Review quán Tài Vượng 2 – Sường sụn nướng riềng mẻ
Review quán Tài Vượn 2
Review quán Tài Vượng 2 – Đà điểu nướng muối ớt

Nhìn chung thì Tài Vượng 2 không phải là một quán có giá cả bình dân. Tuy nhiên chất lượng món ăn ổn, mặt bằng và không an cũng ổn. Mấy bạn phục vụ cũng nhanh lẹ. Thời gian ra món ăn cũng tương đối ổn.

Menu Quán Tài Vượng 2
Menu Quán Tài Vượng 2

Với tầm giá giao động từ 80k – 300k thì Zen nghĩ đây là quán thích hợp cho những bạn và anh chị đã đi làm. Sẽ còn nhiều quán dành cho sinh viên, tuy nhiên các bạn đợi đợt khác Zen sẽ review nhiều hơn nhé..

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy