Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim Vệ Sĩ Sài Gòn

Vệ Sĩ Sài Gòn – Đạo diễn Nhật làm phim hài Việt !!!!

Zenchannel.net chào các bạn, chúng ta lại gặp nhau trong chuyên mục review phim. Mở đầu cho đầu tuần này sẽ là Vệ Sĩ Sài Gòn. Tuần này chắc chỉ coi được một phim này thôi, vì Zen bận đi leo núi làm vài clip về travel cho chuyên mục Zen Go. Các bạn nhớ đón xem nha. Thôi mình vào vấn đề chính.

Phải nói một điều thế này, Zen là thằng khá là khó cười, đó giờ gu khiến Zen cười chỉ có thể là Châu Tinh Trì. Tuy nhiên Vệ Sĩ Sài Gòn làm Zen cười nhẹ được vài tiếng ^^. Điểm cộng thật sự cho Vệ Sĩ Sài Gòn và cũng nói luôn thì đây là phim cái gì cũng có. Tình cảm có, hành động có, hài có, triết lý nhân văn có.

Zen sẽ nhận xét diễn viên trước nha:

  • Thái Hoà: anh vẫn như mọi ngày, vẫn nét hài tự nhiên hơi tưng tững, không có gì phải nói nhiều về anh.
  • Kim Lý: anh này cũng không có gì phải nói nhiều luôn ảnh diễn cứng y chang cơ bắp của ảnh luôn.
  • Chi Pu: cũng dể thương, cũng dịu dàng, nói chung là tròn vai, cơ mà Zen lại thích Midu đóng vai này hơn.
  • B Trần: vẻ đẹp trai của cậu thì đúng là không thể phủ nhận, và cậu cũng vừa tròn điểm 5 cho vai diễn (tức là tạm được ah).

Vệ Sĩ Sài Gòn có kịch bản không lạ, không bất ngờ, cũng không mới, cái mới và hay ở phim là cách dẫn chuyện (chắc do đạo diễn). Coi phim các bạn sẽ không bị nhàm chán. Mạch phim tương đối đều và hấp dẫn, vui nhộn.

Phim kể về hai anh thanh niên làm trong công ty vệ sĩ và phải bảo vệ một cậu nhok. Là đứa con duy nhất trong một tập đoàn lớn và ba cậu vừa qua đời. Nói tới đây chắc các bạn cũng hình dung ra được kiểu như tập đoàn này sẽ có những màn đấu đá tranh giành quyền chức. Thì đúng là nó sẽ như vậy luôn ah =)))) bởi Zen mới nói đây là kịch bản không mới.

Rồi thì cậu nhok này bị bắt cóc và hai anh vệ sĩ này đi giải cứu. Trong quá trình đi giải cứu và thất bại thì hai vệ sĩ này tìm được một người giống y hệt cậu nhok này để thay thế tạm thời vị trí quan trọng của cậu. Mọi chuyệt bắt đầu rối lên từ đây. Kết cục phim thế nào thì các bạn ra rạp xem sẽ rõ nha.

Vệ Sĩ Sài Gòn quay nhiều cảnh có gái, gay cơ bắp …

Zen chấm phim này 5,5 điểm, giải trí thuần tuý nhẹ nhàng ^^.

https://www.youtube.com/watch?v=zQEFJYSZXK4

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy