Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể

Tấm Cám: Chuyện chưa kể – Kể khá nhạt

Chào các bạn, chăc là hơi trể nếu bây giờ mời làm review phim này, cơ mà hởm sao, chắc cũng có cả đóng người đi xem phim ùi, bài này cũng chẳng ảnh hưởng gì tới hoà bình thế giới =))).

Đúng với cái tên Tấm Cám: Chuyện chưa kể, thì cái nội dung của “chuyện chưa kể” rõ là dài hơn nội dung tấm cám, thật sự là Zen thấy hơi hụt hẫn khi mà nội dung của Tấm Cám đi lướt qua khá nhanh, nên nhiều khi thấy hụt hẫn.

Tấm cám chuyện chưa kể
Tấm cám chuyện chưa kể

Mở đầu của phim là show hàng sự đẹp trai của những nhân vật chính và phụ, Phim này dường như là cái phim xoay quanh anh chàng hoàng tử này (quay tới cảnh nào có Isaac, là mấy nhỏ trong rạp hô lên “chùi ui đẹp chai quớ” – thiệt tình là muốn chửi thề gì đâu), còn những nhân vật còn lại là phụ. Nào là diễn biến tâm lý tâm trạng của hoàng tử khi gặp Tấm, cưới Tấm, Tấm chết ….

Còn cái phần “chuyện chưa kể” thật sự là kể cũng không xong, không xong ở đây có nghĩa là ko hay lắm, chứ ko phải nó có kết thúc mở nha các bạn. Chuyện kể cái âm mưu lật đổ triều đình của ông thừa tướng, rồi Isaac (đóng vai hoàng tử) đứng dzậy chóng lại 🙂 nội dung nó đơn giản dị thui ah.

Phim thì như cái tiểu thuyết bánh bèo, những lời thoại đọc lên thì ướt đẫm cái kiều “chàng chàng thiếp thiếp” – mà nghe nó kịch gì đâu luôn 🙁

https://www.youtube.com/watch?v=QxcQf6D_M2Q

Phim chỉ được cái màu đẹp, bài ending hay 😀

Zen chấm phim này 5 điểm ^^.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy