Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim Sát Thủ Vô Hình (The Invisible Guest)

Sát Thủ Vô Hình (The Invisible Guest) tuyệt phẩm của Tây Ban Nha

Sát Thủ Vô Hình là bộ phim thuộc loại không quá căng não và bất ngờ. Tuy nhiên phim rất đáng để người xem và giới phê bình ca tụng (Zen không phải nhà phê bình ^^.).

Bộ phim bắt đầu với Adrián Doria (Mario Casa thủ vai). Là mộtdoanh nhân trẻ và thành đạt, anh này gần như có tất cả từ tiền, tài, tình (đương nhiên là vợ con và tình nhân đủ cả). Laura Vidal (Bárbara Lennie) là tình nhân của anh. Trong một loạt sự việc không đáng có thì anh rơi vào một hoàng cảnh khá éo le. Tỉnh dậy trong tình huống choáng váng và người tình đã chết. Đương nhiên là mọi bằng chứng đều bất lợi cho anh này.

Với tình hình đó đương nhiên anh không thể để mất tất cả. Anh này đã quyết định nhờ đến cị luật sư có thể nói là thần thánh, chưa thua vụ nào. Trước khi ra toà, anh đã có một buổi gặp với vị luật sư này. Bằng cách kể lại mọi sự việc đã xảy ra, trong vòng 180 phút, mọi chuyện sẽ hoá nhạt nhoà và rối tung. Sát nghĩa hơn là sẽ dắt bạn đi, đi từ đâu ??? đi từ bât` ngờ này sang bất ngờ khác. 180 phút trôi qua cực kỳ thú vị và gây cấn. Tin Zen đi bạn sẽ thích đến mức muốn xem lại phim này lần thứ hai.

Sát Thủ Vô Hình là một phim thuộc thể loại twist (xoắn não), twist chồng twist, đang xen giữa twist này với twist khác. Đương nhiên là phim có kẻ hở trong lập luận và chính vì vậy mà Zen chưa thể đánh giá cao phim này. Tuy vậy Sát Thủ Vô Hình (The Invisible Guest) đáng làm bạn cảm thấy rùng mình với cái kết của phim.

https://www.youtube.com/watch?v=Q3Ly1WbJtoQ

Thật sự bài review này không thể nói hết được cái hay của Sát Thủ Vô Hình (The Invisible Guest). Không cần những kỹ xảo hay hiệu ứng chỉ cần những lời lập luận và một vài câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại cực kì thông minh. Sát Thủ Vô Hình xứng đáng được xem là ngôi sao sáng của nền điện ảnh Tây Ban Nha. Bạn yêu thích thể loại trinh thám ĐỪNG BỎ QUA PHIM NÀY.

RẤT HAY

Movie title: Sát Thủ Vô Hình (The Invisible Guest)

Movie description: Adrián Doria - một doanh nhân trẻ tài năng, bị vướng vào một vụ án giết người trong phòng kín. Anh thuê luật sư Virginia Goodman để bào chữa cho mình. Tuy nhiên, luật sư đã khám phá ra một sự thật ghê rợn khác đang được che giấu. The Invisible Guest là bộ phim của Tây Ban Nha trong năm 2017 gây tiếng vang lớn trên thế giới với hàng loạt những bất ngờ của bất ngờ, làm người xem không dự đoán được cái kết - bắt họ phải ngồi tới cùng để biết hung thủ thật sự là ai. "Bộ phim cuốn hút và tuyệt vời nhất năm 2017" - Screenanarchy

Date published: 2017-10-06

Director(s): Oriol Paulo

Actor(s): Mario Casas, Ana Wagener, Jose Coronado

Genre: C16

  • 8/10
    Nội Dung - 8/10
  • 7/10
    Hình Ảnh - 7/10
  • 7.5/10
    Âm Thanh - 7.5/10
7.5/10

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy