Sát Thủ Vô Hình (The Invisible Guest) tuyệt phẩm của Tây Ban Nha

Sát Thủ Vô Hình là bộ phim thuộc loại không quá căng não và bất ngờ. Tuy nhiên phim rất đáng để người xem và giới phê bình ca tụng (Zen không phải nhà phê bình ^^.).

Bộ phim bắt đầu với Adrián Doria (Mario Casa thủ vai). Là mộtdoanh nhân trẻ và thành đạt, anh này gần như có tất cả từ tiền, tài, tình (đương nhiên là vợ con và tình nhân đủ cả). Laura Vidal (Bárbara Lennie) là tình nhân của anh. Trong một loạt sự việc không đáng có thì anh rơi vào một hoàng cảnh khá éo le. Tỉnh dậy trong tình huống choáng váng và người tình đã chết. Đương nhiên là mọi bằng chứng đều bất lợi cho anh này.

Với tình hình đó đương nhiên anh không thể để mất tất cả. Anh này đã quyết định nhờ đến cị luật sư có thể nói là thần thánh, chưa thua vụ nào. Trước khi ra toà, anh đã có một buổi gặp với vị luật sư này. Bằng cách kể lại mọi sự việc đã xảy ra, trong vòng 180 phút, mọi chuyện sẽ hoá nhạt nhoà và rối tung. Sát nghĩa hơn là sẽ dắt bạn đi, đi từ đâu ??? đi từ bât` ngờ này sang bất ngờ khác. 180 phút trôi qua cực kỳ thú vị và gây cấn. Tin Zen đi bạn sẽ thích đến mức muốn xem lại phim này lần thứ hai.

Sát Thủ Vô Hình là một phim thuộc thể loại twist (xoắn não), twist chồng twist, đang xen giữa twist này với twist khác. Đương nhiên là phim có kẻ hở trong lập luận và chính vì vậy mà Zen chưa thể đánh giá cao phim này. Tuy vậy Sát Thủ Vô Hình (The Invisible Guest) đáng làm bạn cảm thấy rùng mình với cái kết của phim.

Thật sự bài review này không thể nói hết được cái hay của Sát Thủ Vô Hình (The Invisible Guest). Không cần những kỹ xảo hay hiệu ứng chỉ cần những lời lập luận và một vài câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại cực kì thông minh. Sát Thủ Vô Hình xứng đáng được xem là ngôi sao sáng của nền điện ảnh Tây Ban Nha. Bạn yêu thích thể loại trinh thám ĐỪNG BỎ QUA PHIM NÀY.

Comments

comments

Hệ thống kênh Youtube Zen Channel

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here