Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review phim Resident Evil: Final Chapter (Vùng Đất Quỷ Dữ: Hồi Cuối)

Resident Evil: Final Chapter – Hồi kết an toàn

Zenchannel xin chào các bạn, Đúng theo lịch thì phim đầu tiên của tuần này Zen review phim John Wick 2. Nhưng do một số yếu tố không hay cũng như không ai muốn hết thì Zen đã xem Resident Evil trước.

Zen sẽ nói về phần hiệu ứng kỹ xảo trước nha. Cũng như những phần trước Resident Evil đem đến những màn kỹ xảo rất chân thật. Tuy nhiên không biết do vô tình hay cố ý mà những màn đánh oái vật đều diễn ra trong tối nên coi chưa được đã mắt cho lắm.

Phần nội dung của Resident Evil: Final Chapter (Vùng Đất Quỷ Dữ: Hồi Cuối) lần này có nội dung hơi tráo trở. Sở dĩ gọi là tráo trở là bởi vì cũng thông cảm cho Vùng Đất Quỷ Dữ, bởi vì em ấy phải có một cái kết êm đẹp thì may ra mới không bị fan chửi. Alice vẫn tiếp tục trên con đường trừ mà diệt quỷ của mình. Boss là thây ma lần này không có anh nào là nổi trội là chủ yếu là con người thôi. Lần này Alice được sự hỗ trợ đặt biệt của kẻ thù là cô bé “Nữ Hoàng Đỏ”.

Cô bé này đã thông báo cho Alice biết một vài thông tin mật về loại thước có thể tiêu diệt được T-virus. Theo đó Alice đã đi đến nơi chứa loại thuốc đó và gặp lại những người bạn củ của mình. Cô chiến đấu với khá nhiều những ông trùm nhân bản. Sau đó có một thông tin cho biết cô cũng chính là một nhân bản ?!?!?!? Sự thật như thế nào và cô có thật sự là một nhân bản hay không ??? Nếu cô là nhân bản thì thực thể chính của cô là ai ??? Các bạn ra rạp xem sẽ rõ nhé.

Zen chấm phim này 7 điểm – Đây là số điểm nhẹ nhàng cho những fan của loạt game này. Phim Resident Evil đánh đấm từ đầu phim tới cuối phim. Chính vì vậy nên phim có cái gì đó thiếu chất. Nếu so với phần 1 thì Zen vẫn thích phần 1 của phim hơn.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy