Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review phim Những Kẻ Khờ Mộng Mơ (La La Land)

Những Kẻ Khờ Mộng Mơ (La La Land) – Bản tình ca có thật là nhẹ nhàng  ???

Chào các bạn, tuần này Zen đi trekking Năng xuống Phan Dũng ~55km làm clip bên kênh Zen Go. Vì vậy nên tuân này xem phim hơi muộn. Nghe dân tình đánh giá cũng hay lắm nên cũng mon men đi thử coi sao thì tình hình Những Kẻ Khờ Mộng Mơ (La La Land) thế này.

Phim Những Kẻ Khờ Mộng Mơ (La La Land) là thể loại tình cảm nhẹ nhàng nhưng không quá sướt mướt. Nhẹ nhàng nhưng không kém phần ép phê nha.

Những Kẻ Khờ Mộng Mơ (La La Land) kể về câu chuyện của một chàng và một nàng. Cả hai đều đang trong tình trạng hơi lận đận và vô tình gặp nhau. Và rồi cũng như bao ngôn tình khác, họ yêu nhau … Trong Những Kẻ Khờ Mộng Mơ (La La Land) có tả những cảnh lúc mới quen thế nào … và cái kiểu chảm tay nhau một giây thôi là nhớ nhau cả đời ấy … rất dể thương.

Anh chàng nhạc sĩ piano này thì sống vì đam mê nên hơi lận đận và đang sống khá chật vật vì đam mê đó. Cô nàng cũng không hơn chi khi bao lần đi casting đều bị out một cách vô cớ. Cả hai tìm thấy nhau, thương nhau, cùng nhau xây dựng cho mình những ước mơ.

Chàng thì sẽ có một Bar về nhạ Jazz của riêng mình. Còn nàng sẽ là một diễn viên nổi tiếng và có vài vai diễn để đời. Để thực hiện những ước mơ đó, đương nhiên là họ sẽ phải đánh đổi. Họ đánh đổi điều gì ??? Và cuối cùng thì họ có thực hiện được ước mơ đó và bên nhau hay không ??? Thì các bạn ra rạp xem sẽ rõ nhé.

Zen thích nhất là cảnh anh chàng giới thiệu về quán Bar của mình và cô nàng thì ngồi dưới. Sau đó anh chàng chơi một bản nhạc mà cả câu chuyện lúc đó đúng là chỉ trong trí của Những Kẻ Khờ Mộng Mơ.

Phim hay, nhẹ nhàng… Zen chấm phim này 6 điểm. Phim chống chỉ định với những trái tim khô cằn nhé.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy