Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review phim Nắng – Coi Nắng có thể bạn sẽ khóc như Mưa

Coi Nắng có thể bạn sẽ khóc như Mưa

Đây không biết có phải là điều muốn gửi gắm muốn cho khán giả xem phim Nắng tự rút ra hay không, nhưng cơ bản hay ít nhất là Nắng cũng làm được điều đó với Zen và những người xung quanh Zen.

Nắng bắt đầu rất nhẹ nhàng và iên bình cách dẫn khá chậm, nhưng ko vì vậy mà làm Zen thấy chán, coi trailer bạn cũng thấy đó … Nắng ko phải là khó đoán kết cục bởi kết có hậu luôn là lựa chọn hàng đầu của các kịch bản phim và Nắng cũng không ngoại lệ.

Mưa lang thang bán vé số và nhặt ve chay và vô tình lụm 2 “ông cố nội” về cưu mang, 1 thằng thì bị nhiễm HIV, 1 thằng thì giang hồ con bị mấy thằng gian hồ bự dí chém. Và khi 2 “thằng ông nội” này về chung 1 nhà với mẹ con Nắng Mưa thì các bạn sẽ thấy 1 bức tranh có nhiều màu với rộn rành những nắng mưa đủ kiểu.

Một điểm khá khó chịu và hình như là ý đồ của đoạ diễn là khi cảm giác xúc động vừa có thì cảm giác gây hài lại kéo tới liền  !!! Chính điều này gây cho Zen 1 sự loạn cảm xúc nhẹ, đang xúc động đó thì lại lẫn vào hài ….

Pé Kim Thư thật sự rất tuyệt vời các bạn ah, Zen ko biết là những cảnh của pé có phải quay đi quay lại nhiều lần hay ko nhưng vai của pé tròn…tròn như chính thân hình cute của pé vậy.

Thu Trang thì ngây ngô đúng như kiểu Zen nghĩ, ko trật đi đâu được, cơ bản là ổn.

Trấn  Thành là người Zen từng thích, khi anh làm Ban Giám Khảo các cuộc thi thì ko còn thích nữa, tuy nhiên thật sự mà nói phim này anh thể hiện tròn, Zen ko thấy “mất cảm tình” như trước kia

Kiều Minh Tuấn thì cũng xuất sắc  không kém, vai diễn của anh cũng khá là dể thương, nhất là thẩn thờ trước vẻ đẹp của cô giáo trẻ .

Trong clip review Zen có nói phim xúc động lắm, và nét xúc động đó nó đong đầy như thế nào thì phải chờ các bạn đến rạp để cảm nhận …

https://www.youtube.com/watch?v=9SCqMlZRhCI

Zen chấm phim này 7 điểm.

Ổn

Movie title: Nắng

  • 7/10
    Nội Dung - 7/10
  • 8/10
    Hình Ảnh - 8/10
  • 7/10
    Âm Thanh - 7/10
7.3/10
Sending
User Review
0/10 (0 votes)
0/10
Comments Rating 0/10 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.