Nắng 2 nhạt hơn Nắng 1

Nắng 2 không làm lung lay vị trí Nắng 1 … đó là điều chắc chắn. Bởi nếu bạn là fan của Nắng thì chắc chắn sẽ thấy được điều này qua phần nội dung, diễn xuất …. Nói chung là toàn bộ phim sẽ là bức tranh nói về những cảm nhận mà Zen viết ra đây.

Bắt đầu câu chuyện vô cùng “Đắc Nhân Tâm”. Kiểu chủ nghĩa thánh thiện, lòng thì nhớ con nhưng bỏ rơi Quang (Hoàng Phi thủ vai) thì không thể bởi 1 lý do duy nhất và xuyên suốt phim là do bị thương. Trong khi Quang là người đã bắt Mưa một cách vô tình bị lôi vào vòng xoáy trốn chạy bọn giang hồ. Linh (do Miu Lê thủ vai) cũng là nạn nhân giống như mẹ Mưa.

Nắng 2
Nắng 2

Song song đó hai cây hài và là nhân vật Zen cho là gánh phim vẫn ráo riết đi tìm mẹ Mưa. Vẫn những câu chửi nhau xoa dịu phần nào độ nhạt của phim. Nắng (do Kim Thư thủ vai) cũng đã không còn trong trẻo như phần 1 nữa. Mặc dù Zen khá là thích pé, nhưng nhận xét thật là nhận xét thẳng thắng nhất của Zen. Bé thật sự không còn tự nhiên như phần 1 nữa, sau 1 năm em đã lớn và dường như không còn vẻ thơ ngay vốn có như phần 1.

Nắng 2
Nắng 2

Đây chắc chắn là bài review ngắn nhất hệ mặt trời về phim Nắng 2. Nếu bạn chưa xem Nắng 1 thì các bạn có thể xem Nắng 2. Nếu bạn là một fan của Nắng 1… đã từng khóc trong rạp vì Nắng 1 thì chắc chắn bạn sẽ thất vọng về Nắng 2.

Comments

comments

Hệ thống kênh Youtube Zen Channel

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here