Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim Nắng 2

Nắng 2 nhạt hơn Nắng 1

Nắng 2 không làm lung lay vị trí Nắng 1 … đó là điều chắc chắn. Bởi nếu bạn là fan của Nắng thì chắc chắn sẽ thấy được điều này qua phần nội dung, diễn xuất …. Nói chung là toàn bộ phim sẽ là bức tranh nói về những cảm nhận mà Zen viết ra đây.

https://www.youtube.com/watch?v=SvPQFsEdjS0

Bắt đầu câu chuyện vô cùng “Đắc Nhân Tâm”. Kiểu chủ nghĩa thánh thiện, lòng thì nhớ con nhưng bỏ rơi Quang (Hoàng Phi thủ vai) thì không thể bởi 1 lý do duy nhất và xuyên suốt phim là do bị thương. Trong khi Quang là người đã bắt Mưa một cách vô tình bị lôi vào vòng xoáy trốn chạy bọn giang hồ. Linh (do Miu Lê thủ vai) cũng là nạn nhân giống như mẹ Mưa.

Nắng 2
Nắng 2

Song song đó hai cây hài và là nhân vật Zen cho là gánh phim vẫn ráo riết đi tìm mẹ Mưa. Vẫn những câu chửi nhau xoa dịu phần nào độ nhạt của phim. Nắng (do Kim Thư thủ vai) cũng đã không còn trong trẻo như phần 1 nữa. Mặc dù Zen khá là thích pé, nhưng nhận xét thật là nhận xét thẳng thắng nhất của Zen. Bé thật sự không còn tự nhiên như phần 1 nữa, sau 1 năm em đã lớn và dường như không còn vẻ thơ ngay vốn có như phần 1.

Nắng 2
Nắng 2

Đây chắc chắn là bài review ngắn nhất hệ mặt trời về phim Nắng 2. Nếu bạn chưa xem Nắng 1 thì các bạn có thể xem Nắng 2. Nếu bạn là một fan của Nắng 1… đã từng khóc trong rạp vì Nắng 1 thì chắc chắn bạn sẽ thất vọng về Nắng 2.

Nhạt

Movie title: Nắng 2

Movie description: Nắng 2 tiếp tục câu chuyện về tình mẫu tử cảm động của Mưa - người phụ nữ thiểu năng và bé Nắng thông minh lanh lợi con gái cô. Mưa tình cờ bị bắt cóc bởi một anh chàng tên Hoàng đang bị nhóm giang hồ truy đuổi. Cùng với Linh, cô nàng tiểu thư bị Hoàng cướp xe, cả ba đã có một hành trình “bão táp” đến Phan Rang, về nhà của Hoàng, và trải qua nhiều biến cố đầy xúc động cũng như vô cùng gay cấn. Trong khi mẹ Mưa bất đắc dĩ phải tham gia một hành trình nguy hiểm, cô bé Nắng cùng hai người chú phải lang thang khắp nơi tìm mẹ. Nắng 2 tiếp tục có sự tham gia của dàn diễn viên cũ với Thu Trang, bé Kim Thư, Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn… Ngoài ra, phim bổ sung hai gương mặt mới đầy bí ẩn – Miu Lê và Hoàng Phi.

Date published: 2017-08-31

Director(s): Đồng Đăng Giao

Actor(s): Thu Trang, Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn, Kim Thư, Miu Lê

  • 4/10
    Nội Dung - 4/10
  • 5.5/10
    Hình Ảnh - 5.5/10
  • 5/10
    Âm Thanh - 5/10
4.8/10
Sending
User Review
0/10 (0 votes)
0/10
Comments Rating 0/10 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy