Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim Liên Minh Công Lý (Justice League)

Liên Minh Công Lý (Justice League) chắc chắn là cái tên HOT nhất trong tuần này. Là bom tấn của DC trong năm nay. Kỹ xảo được nhiều nhà phê bình cũng như báo chí tung hô mãn nhãn, âm thanh cũng như mức độ hài hước được đẩy cho Liên Minh Công Lý (Justice League) khá cao. Thế nhưng có thật sự là như vậy hay không thì các bạn xem hết bài này nhé.

Sau thành công của Batman v Superman: Dawn of Justice thì nội dung của Liên Minh Công Lý (Justice League) tiếp nối theo sau đó. Superman được xây dựng như là thánh của công lý, luôn ngăn chặng tội ác. Nhưng sau khi Dawn of Justice cũng là lúc mộ của Superman mọc đầy cỏ xanh. Tội ác cũng theo đó mà gia tăng. Tuy anh chàng giàu có Batman của chúng ta có nổ lực ngăng chặng tội ác nhưng dường như là không thể. Bởi ngoài chuyện giàu có ra anh Bat của chúng ta cũng chỉ là một người thường.

Đứng trước tình hình đó thì Sếp (Steppenwolf) từ ở đâu đó xa xôi muôn trùng đánh hơi được Mother Box (3 cái hộp được cho là khi tái hợp sẽ mở ra một địa ngục mà Steppenwolf là Sếp). Khưng không đơn giản Sếp cứ tới và lụm Mother Box về ráp chơi. Sếp đã có những màn dạo đầu chào hỏi ở những nơi mà sếp đi qua và để lại sự tan tác và định nghĩa cho những người mình gặp “Sếp là ai và sẽ làm gì cho trái đất”.

Đứng trước tình hình đó Bat lên kế hoạch kêu gọi cho mình những thành viên ưu tú nhất để thành lập nên một Liên Minh Công Lý (Justice League). Bao gồm Wonder Woman, Batman và các siêu anh hùng khác như Aquaman, Cyborg và chàng hề The Flash.

The Flash trong Liên Minh Công Lý (Justice League) thật sự là mang khá nhiều hình bóng của Spiderman. Tuy là đất diễn khá ít, nhưng cảnh nào có anh là cũng cười, rất giống với Spiderman trong năm nay, khi chiến đấu lúc nào cũng phán ra vài câu mà khiến các bạn phải cười thành tiếng.

Aquaman và Wonder Woman thật sự là cân nhau, bởi cả hai như là hai cánh tay (tay đấm) đắt lực cho cả đội. Đáng tiếc là do thời lượng phim có hạng nên chưa kha thác nhiều được anh chàng to con Aquaman này.

Cyborg thì mờ nhạt hơn nữa, bởi khi xem phim Zen không thấy được mức độ ngầu và sức mạnh bá đạo của anh. Cái anh có thể làm là kết nối thông tin một cách siêu khủng dựa trên một phần sức mạnh của Mother Box.

Batman thì …. thật sự Zen hơi thất vọng, cá tính của Bat trong phần này dường như là bị bẻ ngang luôn, không còn cứng đầu … Có cảm giác như Bat đã và đang hòa đồng hóa con người mình theo kiễu dĩ hòa di quí. Cũng không thể trách được vì không như thế thì không thể tập hợp được một đội và cho chúng ta một cốt truyện cũng như một bộ phim như Liên Minh Công Lý (Justice League).

Kỹ thuật đồ họa trong phim thì là một câu chuyện dài nữa, đồng ý là phim có rất nhiều cảnh đẹp, tuy vậy vẫn còn những sạn nhỏ mà cá nhân Zen chưa thấy thỏa mãn. Đó là cảnh nền phía sau của nhân vật trong những khung cảnh đòi hỏi ghép hình quả thật là mờ ảo. Chính cái mờ ảo này là lấp lách đi phần đồ họa đưa thật sự mượt mà. Đây là điểm khó chấp nhận ở một bộ phim bom tấn.

Âm thanh trong phim Liên Minh Công Lý (Justice League) cũng không thua kém. Nếu như gần đây Marvel biết cách đẩy cảm xúc của người xem trong những khung hình chiến đấu trong Thor 3 thì Liên Minh Công Lý (Justice League) chưa làm được điều đó. Đồng ý là khúc đầu phim âm nhạc cực hay, là cực hay với những khung hình tưởng nhớ về Superman. Điều đáng tiếc là nó chỉ dừng lại ở đó….

https://www.youtube.com/watch?v=vzBCjTZr0aw

Vậy phim Liên Minh Công Lý (Justice League) có hay không với tầng đó những cảm nhận trên của Zen. Câu trả lời ở khía cạnh cá nhân Zen là có, nhưng khuyên các bạn thật sự là đừng kỳ vọng quá nhiều. Bởi phim nào cũng có điểm hay và điểm chưa được tốt lắm. Trong phạm vi bài này Zen chỉ mới nói những cái phim chưa làm được thôi. Còn những cái mà phim làm được thì các bạn hãy trải nghiệm tại rạp phim nhé.

 

Ổn

Movie title: Liên Minh Công Lý (Justice League)

Movie description: Justice League / Liên Minh Công Lý là câu chuyện kể về thế giới sau cái chết của Superman trong Batman V Superman: Dawn Of Justice. Lúc này, Bruce Wayne – Batman đã tập hợp những siêu anh hùng khác với năng lực đặc biệt gồm: Wonder Woman, The Flash, Aquaman và Cyborg. Cùng nhau, họ tạo thành một liên minh bảo vệ thế giới khỏi sự xâm lăng của kẻ thù đến từ bên ngoài Trái đất. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các nhân vật khác như: Lois Lane – người tình của Superman, Mera – vợ của Aquaman, Henry Allen – cha của The Flash,…Phim tiếp tục được giao vào tay đạo diễn Zack Snyder – người gây nhiều tranh cãi khi cầm trịch Batman v Superman: Dawn Of Justice. Dàn diễn viên quen thuộc Ben Affleck, Henry Cavill và Gal Gadot tiếp tục góp mặt trong phim.Justice League được xem là siêu phẩm hoành tráng nhất của DC Comics cũng như bom tấn phòng vé cuối năm nay.

Date published: 2017-11-16

Director(s): Zack Snyder

Actor(s): Ben Affleck, Gal Gadot, Henry Cavill, Jason Momoa, Ezra Miller

Genre: C13

  • 7/10
    Nội Dung - 7/10
  • 6/10
    Hình Ảnh - 6/10
  • 6/10
    Âm Thanh - 6/10
6.3/10

Tóm tắt nội dung

Justice League / Liên Minh Công Lý là câu chuyện kể về thế giới sau cái chết của Superman trong Batman V Superman: Dawn Of Justice. Lúc này, Bruce Wayne – Batman đã tập hợp những siêu anh hùng khác với năng lực đặc biệt gồm: Wonder Woman, The Flash, Aquaman và Cyborg. Cùng nhau, họ tạo thành một liên minh bảo vệ thế giới khỏi sự xâm lăng của kẻ thù đến từ bên ngoài Trái đất. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các nhân vật khác như: Lois Lane – người tình của Superman, Mera – vợ của Aquaman, Henry Allen – cha của The Flash,…

Phim tiếp tục được giao vào tay đạo diễn Zack Snyder – người gây nhiều tranh cãi khi cầm trịch Batman v Superman: Dawn Of Justice. Dàn diễn viên quen thuộc Ben Affleck, Henry Cavill và Gal Gadot tiếp tục góp mặt trong phim.

Justice League được xem là siêu phẩm hoành tráng nhất của DC Comics cũng như bom tấn phòng vé cuối năm nay.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More

Privacy & Cookies Policy