Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim Kingsman: The Golden Circle (Kingsman: Tổ Chức Hoàng Kim)

Kingsman: The Golden Circle (Kingsman: Tổ Chức Hoàng Kim) là một bộ phim hành động pha chút viễn tưỡng vừa ra mắt trong tuần này. Trước đó đã có phim Sát Thủ Kiểu Mỹ cũng khá là thành công rồi. Bài này chúng ta sẽ nói về bộ phim có một lượng fan đông đảo nhé.

Đầu tiên Zen sẽ nói đến nhân vật Zen thích trong phim là Poppy do Julianne Moore thủ vai. Phải nói là nhân vật này đối với nhiều người có thể là bình thường thậm chí là tệ hơn boss của của phần 1. Tuy nhiên Zen khá thích, bởi thần thái và điệu bộ của bà này mang hơi hướm gì đó của sự biến thái. Tự cho mình là người thành đạt nhất trong tầng lớp doanh nhân. Nhưng do đặt thù công việc phải sống xa nhà (hoàng cảnh khá tội nghiệp, theo như bà này diễn tả). Cơ mà để bù đắp lại sự cô đơn đó xung quanh bà có khá nhiều đồ chơi. Các bạn sẽ ấn tượng nhân vật này nếu các bạn có cùng cách nhìn nhận với Zen.

Eggsy trong phần này thì đẹp hơn, lịch lãm hơn và không kém phần hài hước, nhưng tất cả ở Eggsy dường như là có gì phải bàn thêm, mặc dù có thể nói là nhân vật chính, nhưng những gì anh thể hiện ko ấn tượng bằng nhân vật Poppy. Zen vẫn thấy sự non nghiệp của Eggsy, bởi cạnh anh ta có ông chú Harry Hart khá hài hước.

Trên con đường thiết lập lại tổ chức Kingsman thì Eggsy gặp lại ông chú Harry của mình nằm trong tổ chức tổ chức Statesman. Đương nhiên là đã bị mất trí nhớ. Colin Firth thủ vai Harry thật sự khá hài hước, lịch lãnh, duyên dáng, vui theo kiểu v…v….

https://www.youtube.com/watch?v=H9ewZmPPpW0

Kingsman: The Golden Circle (Kingsman: Tổ Chức Hoàng Kim) bắt đầu phim rất “nhẹ” bằng việc Eggsy gặp lại người xưa. Đương nhiên là màn gặp lại này rất hoành tráng lệ, đánh nhau đua xe và rất nhiều cảnh làm cho bạn đã mắt. Phim cuốn hút ngay từ đầu cho đến kết thúc. Âm thanh và kỹ xảo thì không phải bàn, cách cách mà những bài nhạc đồng quê xen lẫn vào những cảnh đánh nhau thật…. làm cho bộ phim hay hơn bao giờ hết.

Kingsman: The Golden Circle (Kingsman: Tổ Chức Hoàng Kim) không làm thất vọng với những người xem dể tính, tuy nhiên với những fan khó tính thì có thể là điều ngược lại. Nhưng dù là gì đi nữa thì Kingsman: The Golden Circle (Kingsman: Tổ Chức Hoàng Kim) đúng là bộ phim đáng ra rạp xem.

Hay - Hấp dẫn

Movie title: Kingsman: The Golden Circle (Kingsman: Tổ Chức Hoàng Kim)

Movie description: Tổ chức Kingsman bị phá hủy. Những người còn sống sót nhờ đến tổ chức Statesman ở Mỹ giúp đỡ.Nhân vật phản diện của bộ phim - Poppy do Julianne Moore thủ vai, chính là chủ mưu đứng sau vụ tấn công tiêu diệt toàn bộ trụ sở Kingsman. Ả tiếp tục sử dụng một loạt máy bay không người lái để chở một loại thức uống lạ vào thành phố New York. Liệu đây có phải lại là một kế hoạch nhằm che mắt âm mưu hủy diệt thế giới như lần trước?Điểm nhấn trong Kingsman: The Golden Circle lần này chính là nhóm đặc vụ Mỹ. Trái ngược hẳn với sự lịch lãm của Kingsman, nhóm Statesman theo phong cách bụi bặm đặc trưng cũng “ngầu” không kém với quần jean, áo khoác, mũ cao bồi và sử dụng dây thừng để chiến đấu. Bộ phim sẽ rất thú vị với sự kết hợp giữa phong cách Anh và Mỹ, tin chắc như vậy!

Date published: 2017-09-20

Director(s): Matthew Vaughn

Actor(s): Jane Goldman, Matthew Vaughn

Genre: C18

  • 7/10
    Nội Dung - 7/10
  • 8/10
    Hình Ảnh - 8/10
  • 7/10
    Âm Thanh - 7/10
7.3/10
Sending
User Review
0/10 (0 votes)
0/10
Comments Rating 0/10 (0 reviews)

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

Sending

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More

Privacy & Cookies Policy