Kẻ Ngoại Tộc (The Foreigner) là phim hành động mới của Thành Long cùng với bạn diễn Pierce Brosnan. Với tài năng của đạo diễn Martin Campbell đã thổi hồn cho bộ phim khá ổn :D.

Kẻ Ngoại Tộc kể về câu chuyện của ông Quan Ngọc Minh (Thành Long). Trong một lần vô tình đã mất người con gái duy nhất trong một vụ đánh bom. Tuy không có nhiều cảnh của 2 cha con nhưng Thành Long thể hiện khá rõ sự đau khổ của người bố già. Người xem sẽ cảm nhận được sự kinh khủng trong từng cảm xúc do Thành Long thể hiện. Từng gương mặt đến ánh mắt, cái thần thái thất thần ngồi trước đồn cảnh sát ….

Từ đây, nỗi đau bắt đầu biến thành động lực để ông Quan bắt đầu hành trình tìm ra hung thủ. Bước đầu tiên là gặp ngài Liam Hennessy (Pierce Brosnan) đương nhiên là Quan quần Hennessy khá hài hước và có một chút áp lực nhẹ. Đáp lại Quan là câu trả lời “không biết” và những thái độ chối bỏ trách nhiệm … Nhưng không vì vậy mà Quan lại từ bỏ ý định tìm ra hung thủ.

Bản thân Zen cũng không hẳng là fan của Thành Long, chỉ là hơi hơi thích những phim ông đóng thôi. Bởi từ hơn 10 năm trở lại đây Zen bị nhàm với những cái hài võ của ông. Tuy nhiên bộ phim này lại không như vậy. Hài võ dường như không còn mà được chuyển sang tình huống (đương nhiên là khá ít). Cái còn lại là tình cảm của một người cha dành cho con và sự cằng cõi trong hận thù. Võ thuật ổn, tình cảm cha dành cho con thể hiện sâu sắc và những mưu đồ về chính trị là những gì mà bộ phim thể hiện.

Giới chuyên môn đánh giá cao Kẻ Ngoại Tộc (The Foreigner) :D, Tuy nhiên Zen lại thấy phim ổn, là một phim giải trí khá ổn, không quá xuất sắc.

Comments

comments

Hệ thống kênh Youtube Zen Channel

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here