Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim KẺ NGOẠI TỘC (The Foreigner)

Kẻ Ngoại Tộc (The Foreigner) là phim hành động mới của Thành Long cùng với bạn diễn Pierce Brosnan. Với tài năng của đạo diễn Martin Campbell đã thổi hồn cho bộ phim khá ổn :D.

Kẻ Ngoại Tộc kể về câu chuyện của ông Quan Ngọc Minh (Thành Long). Trong một lần vô tình đã mất người con gái duy nhất trong một vụ đánh bom. Tuy không có nhiều cảnh của 2 cha con nhưng Thành Long thể hiện khá rõ sự đau khổ của người bố già. Người xem sẽ cảm nhận được sự kinh khủng trong từng cảm xúc do Thành Long thể hiện. Từng gương mặt đến ánh mắt, cái thần thái thất thần ngồi trước đồn cảnh sát ….

Từ đây, nỗi đau bắt đầu biến thành động lực để ông Quan bắt đầu hành trình tìm ra hung thủ. Bước đầu tiên là gặp ngài Liam Hennessy (Pierce Brosnan) đương nhiên là Quan quần Hennessy khá hài hước và có một chút áp lực nhẹ. Đáp lại Quan là câu trả lời “không biết” và những thái độ chối bỏ trách nhiệm … Nhưng không vì vậy mà Quan lại từ bỏ ý định tìm ra hung thủ.

Bản thân Zen cũng không hẳng là fan của Thành Long, chỉ là hơi hơi thích những phim ông đóng thôi. Bởi từ hơn 10 năm trở lại đây Zen bị nhàm với những cái hài võ của ông. Tuy nhiên bộ phim này lại không như vậy. Hài võ dường như không còn mà được chuyển sang tình huống (đương nhiên là khá ít). Cái còn lại là tình cảm của một người cha dành cho con và sự cằng cõi trong hận thù. Võ thuật ổn, tình cảm cha dành cho con thể hiện sâu sắc và những mưu đồ về chính trị là những gì mà bộ phim thể hiện.

https://www.youtube.com/watch?v=y128h_B7pLY

Giới chuyên môn đánh giá cao Kẻ Ngoại Tộc (The Foreigner) :D, Tuy nhiên Zen lại thấy phim ổn, là một phim giải trí khá ổn, không quá xuất sắc.

Ổn

Movie title: Kẻ Ngoại Tộc (The Foreigner)

Movie description: Kẻ Ngoại Tộc là hành trình của người đàn ông Việt Nam hiền lành trả thù cho cô con gái bị khủng bố giết oan. Quan là chủ một tiệm cơm ở khu phố Tàu (London). Buổi sáng nọ như bao ngày, anh đưa đón cô con gái cưng đi học mà không ngờ rằng mình sắp mất cô bé vĩnh viễn vì một vụ đánh bom của quân khủng bố Ai-len. Tất cả những gì anh hy vọng sau đó là những kẻ thủ ác sẽ bị đưa ra ánh sáng, nhưng không, chính phủ từ chối công khai danh tính của chúng. Uất ức, tuyệt vọng, anh quyết định tự mình trả thù nhóm khủng bố trên. Đúng thời điểm đó, một nhân vật quan trọng là Liam Hennessy (Pierce Brosnan) xuất hiện và tiết lộ âm mưu phức tạp đằng sau vụ việc... The Foreigner là dự án đầu tiên của Thành Long được thực hiện tại Hollywood sau khi anh nhận giải Oscar danh dự năm 2016. Cùng với đạo diễn nổi tiếng Martin Campbell và nam diễn viên từng thủ vai James Bond - Pierce Brosnan, bộ ba đảm bảo mang đến cho khán giả một bom tấn đáng kinh ngạc.

Date published: 2017-10-05

Director(s): Martin Campbell

Actor(s): Thành Long, Pierce Brosnan, Michael McElhatton

Genre: C18

  • 6/10
    Nội Dung - 6/10
  • 5/10
    Hình Ảnh - 5/10
  • 6/10
    Âm Thanh - 6/10
5.7/10

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy