Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo

Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo là phim đầu tiên trong tuần này mà Zen rất mong đợi. Càng hấp dẫn hơn khi phim này làm Zen gợi nhớ đến phần 1995 có cố diễn viên  Robin Williams. Dự là phim sẽ tạo ra những tiếng cười vui nhộn trong những ngày cuối đông này.

Nội dung Phim Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo xoay quanh 4 bạn trẻ học chung trường. Cả 4 nhân vật này đều có điểm chung là những học sinh tương đối nổi bật trong trường. Giỏi có kiêu kỳ có, ngu ngốc và hài hước, lập dị cũng có. Trong một lần vi phạm nội quy nhà trường thì 4 bạn trẻ này lại bị phạt phải dọn dẹp một nhà kho củ. Chuyện chẵng có gì phải kể nếu như họ không phát hiện một máy chơi game có sẵn game là Jumanji. Sau màn chọn nhân vật thì cả 4 bị máy chơi game hút trọn vào thế giới game và chính bản thân là người chơi trực tiếp (một thể loại chơi game mà Zen tin là trong tương lai sẽ làm được).

Nhịp phim Jumanji khá nhẹ lúc đầu và có phần nối tiếp của Jumanji 1995 khi cảnh phim bắt đầu từ cảnh kết thúc của phần phim trước. Tuy là vậy nhưng nội dung phim không dính gì tới Jumanji 1995 nên các bạn cứ yên tâm, cứ xem và không cần quan tâm phần phim trước như thế nào.

Ngay khi bước vào game thì cả 4 nhân vật của chúng ta đã bắt đầu chứng minh mức độ hài hước vô đối của mình. Như mọi bộ phim khác nhân vật gây hài chính vẫn là “anh da đen” Zen cũng chẳng hiểu tại sao đại đa số phim Mỹ lại thích làm theo kiểu này. Dường như những nhân vật da màu đều bị đóng “mác” là hài hước. Và kể từ lúc này cuộc phiêu lưu thực sự bắt đầu và phim rất hấp dẫn và hài hước.

Diễn xuất của các diễn viên trong Phim Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo càng trở nên vi diệu và hài hước hơn khi kết hợp với phần phụ đề. Bám sát những từ ngữ của giới trẻ và hơi hướm teen nên bảo đảm bạn sẽ cười nghiêng rạp.

Anh chàng The Rock (Dwayne Johnson) thật sự đã rất hài hước trong những lần “diễn sâu” nhân vật của mình trong game.

Các bạn sẽ yêu Kevin Hart bởi những lần anh ta phát ngôn là cười, xuất hiện là cười, nói chung là anh này có thể nói khi anh ta thở các bạn cũng có thể cười.

Jack Black cũng không hề thua kém, bởi theo nhân vật trong phim thì ngoài đời là một cô nàng kiêu kỳ đõng đãnh thì Jack Black thế hiện khá duyên với những nét nữ trong hình hài một anh chàng bụng phệ dể thương hết mực.

Karen Gillan phải nói là hơi bị hot bởi tướng tá và cách tạo hình trong phim này quá chuẩn. Lập dị trong từng ánh mắt và cử chỉ là những điểm đáng nhớ của cô trong phim này.

Nick Jonas vẫn như mọi lần, không có gì nổi bật, tuy nhiên hình tượng nhân vật của anh khá đẹp trai.

Phim Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo thật sự là một phim hay hài giải trí cực hợp cho những ngày cuối tuần và mùa giáng sinh năm nay. Bởi nét diễn xuất duyên, nội dung lôi cuốn. Bạn đã xem phim này chưa ??? Nếu xem rồi thì hãy cho Zen biết ý kiến nhé.

Hay - Hài Hước

Movie title: Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo

Movie description: Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo là phần tiếp theo của bộ phim viễn tưởng hành động kinh điển Jumanji (1995). Một nhóm 4 học sinh phổ thông bị phạt dọn dẹp tầng hầm trường học. Tại đó, họ phát hiện ra một trò chơi điện tử mang tên Jumanji. Cả 4 tiến hành chọn nhân vật nhập vai và bắt đầu chơi, nhưng nào ngờ họ bị cuốn vào thế giới bên trong game và sống với ngoại hình, đặc tính nhân vật đã chỉnh trước đó. Họ buộc phải tham gia vào những chuyến phiêu nguy hiểm nhưng vô cùng thú vị và ẩn chứa nhiều bất ngờ. Khác với phần phim năm 1995, trò chơi lần này không được giải phóng ra thế giới bên ngoài mà người sẽ bị hút vào trong game. Liệu họ sẽ phải làm gì để trở về với thực tại? Với một dàn diễn viên đình đám như Dwayne Johnson (nghệ danh The Rock), Karen Gillan (bóng hồng Guardians of the Galaxy), danh hài Jack Black (người lồng tiếng cho gấu Po trong Kungfu Panda), nghệ sĩ hài có cát-sê cao nhất thế giới Kevin Hart, Jumanji - Trò Chơi Kỳ Ảo hứa hẹn sẽ đưa khán giả vào một thế giới kỳ ảo đầy mê hoặc, với những pha hành động nghẹt thở xen lẫn các tình tiết dở khóc dở cười.

Date published: 2017-12-20

Director(s): Jake Kasdan

Actor(s): Dwayne Johnson, Karen Gillan, Kevin Hart, Jack Black

Genre: C13

  • Nội Dung - 8/10
    8/10
  • Hình Ảnh - 7/10
    7/10
  • Âm Thanh - 7/10
    7/10
7.3/10

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy