Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review phim John Wick 2 – Mạng đổi mạng 2

John Wick 2 – Xưa nay vẫn vậy … thậm chí có phần hơn

Zenchannel.net chào các bạn, John Wick chắc chắn là cái tên được rất rất nhiều người mong đợi. Zen đương nhiên là không ngoại lệ.

Cái nhìn đầu tiên là về John Wick phần 2 này mặt cấu trúc thì khá liền mạch và chặt chẽ. Tuy nhiên có hơi lũng cũng so với phần một, nhưng không sao .. vốn hai phần không links với nhau (không coi phần 1 coi phần 2 vẫn hiểu). Cái hay nữa là các nhân vật từ phần 1 vẫn giữ nguyên từ anh tiếp tân cho tới quản lý khách sạn.

Tiếp theo là sắc thái và phong độ vẫn y xì như vậy, các bạn coi cứ như đang coi phần tiếp theo của phần 1 (2014).

Phần hình ảnh thì cũng không cần bàn nhiều nữa, bắn rất đã, đánh coi cũng rất mệt, mình có cảm giác mệt theo luôn (kiểu như coi rạp 4DX ấy). Cơ mà có vài cảnh ghét chưa suông lắm, Zen soi được, nhưng đó chỉ là những hạt sạn nhỏ trên 1 bức trang John Wick phần 2 tuyệt vời.

Âm thanh thì ôi thôi … tiếng súng nghe rõ sự khác biệt của từng loại súng luôn chứ không đơn giản là mấy tiếng tạch tạch không thôi.

John Wick 2
John Wick 2

Nội dung chính của John Wick phần này chỉ lấy chuyện chiếc xe và con chó của anh làm điểm nối. Vấn đề lần này là do phần 1 anh đã phá hủy chính lời thề rút khỏi chốn gian hồ. Cho nên lần này anh bị một nhân vật mà trước kia anh mang ơn (nhờ có anh này nên anh mới về ở ẩn được). Người này đã yêu cầu anh thực hiện một nhiệm vụ và sẽ được tự do mãi mãi và thực sự. John Wick rõ là không có sự lựa chọn và anh đã phải thực hiện nó. Nhiệm vụ là giết một nhân vật cấp cao trong tổ chức xã hội đen. Do đặt thù công việc nên khi có yêu cầu dù trước đây có là bạn thì anh cũng phải giết.

John Wick nằm trong giới gian hồ, mà trong thế giới đó thì không có chuyện nợ mà không trả. Đương nhiên nợ mạng thì trả bằng mạng, hoàng thành xong nhiệm vụ cũng chính là lúc anh bị săn đuổi. Vừa chạy trốn vừa chóng lại … hầu như là tất cả mọi thế lực trong thế giới ngầm mà anh đang sống. John Wick sẽ ra sao và đi về đâu….????? Các bạn ra rạp xem phim sẽ rõ.

Zen chấm phim này 7 điểm. Nó thật sự rất hài hòa, không đánh quá nhiều và liên tục. Nội dung hay, cách dẫn truyện tốt. Đây là bộ phim thật sự rất đáng coi.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy