Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Hot Boy Nổi Loạn 2 – Những mảng màu của xã hội trên màn ảnh

Hot Boy Nổi Loạn 2 – Phần 2 không hot bằng phần 1 ???

Zenchannel xin chào các bạn, không biết các bạn có ai chờ tui review phim Hot Boy Nổi Loạn 2 hay không nhưng nếu có thì cho Zen xin lỗi vì đã review quá chậm so với con nhà người ta =)))).

Zen sẽ nói về nội dung phim trước nhé. Hot Boy Nổi Loạn 2 tiếp diễn câu chuyện của Lam ở phần 1 (thật ra phần 1 chưa có chết, chỉ mới ngáp ngáp thôi). Và trong những cảnh phim đầu các bạn sẽ thấy câu chuyện diễn ra hơi bình thường. Là cuộc sống của Long đi làm một nghề khác, có một tình cảm từ một người khác … khá là dể thương. Nhưng Hot Boy Nổi Loạn 2 rất biết chiều lòng người xem và nhịp phim cứ thế hấp dẫn dần khi Lam xuất hiện.

Hot Boy Nổi Loạn 2
Hot Boy Nổi Loạn 2

Câu chuyện lần này là câu chuyện tình cảm đơn phương của khá nhiều nhân vật. Cuội yêu Long, Long lại yêu Lam, mà Lam thì mãi yêu Khôi và đi tìm Khôi ….

Lam xuất hiện trước sự vỡ òa và nức nỡ của Long, thật sự những đôi mắt long lanh đó rất đáng lấy lòng người xem. Và câu chuyện cứ diễn ra một cách nhẹ nhàng nhưng không kém cao trào giữa những tình cảm một chiều.

Cuội luôn yêu Long với tình yêu “cần” nhất ngay ngơ và hơi hơi trọn vẹn (vì sao hơi hơi thì các bạn xem phim sẽ biết).

Hot Boy Nổi Loạn 2
Hot Boy Nổi Loạn 2

Long thì vẫn mãi yêu một người đã chết… thật sự đó là một điều rất tội, tội cho Long và người thương Long hiện tại. Long có một câu nói mà Zen thấy khá thấm, không nhớ chính xác nhưng đại loại thế này. “Tao từng làm đỉ mà đỉ thì có khả năng ngủ với rất nhiều người mà không cần biết là có tình cảm hay không” Thật sự đây là câu nói làm đau lòng người…

Lam thì cũng không hơn Long, cứ đi tìm mãi một hình bóng của Khôi và không bao giờ vượt qua nguyên tắc của mình “Đĩ thì không bao giờ yêu đĩ và hai đứa làm đĩ mà làm tình với nhau thì tội nghiệp lắm”.

Ngoài những câu chuyện tình cảm thì Hot Boy Nổi Loạn 2 còn có những mảng màu khác. Là câu chuyện về gia đình với tệ nạn rựu chè. Là câu chuyện bạn bè chơi xấu và mất dạy. Là cảnh cô đơn khi đêm về nhà là xóm chợ. Là cậu chuyện của một cậu bé mới 15 tuổi mà lại đi khách …. Nghề đỉ dể làm khó bỏ thế sao ????

Hot Boy Nổi Loạn 2
Hot Boy Nổi Loạn 2
Hot Boy Nổi Loạn 2
Hot Boy Nổi Loạn 2

Tuy nhiên đối với bản thân Zen thì Hot Boy Nổi Loạn 2 lần này không HOT bằng phần một. Không hot ở đây không phải không nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người hay là phim không hay. Mà Hot Boy Nổi Loạn 2 lần này chưa đủ HOT để đốt cháy Zen ngoài rạp. 7 Năm trước Zen từng nức nở trước mảnh đời của Con Đỉ, Hay thương tội cho Thằng Cười. Thậm chí là tức đến nghẹn ngào với Lam khi những lời khuyên của Khôi dành cho Lam … “Bỏ nghề đi anh, mình sẽ đi tìm nơi khác và sẽ có một cuộc sống mới”.

Gam màu của phim lần này Zen không thích bằng phần 1 ^^.

Nhưng cơn khát 7 năm cũng phần nào xoa dịu được Zen với phần Ending hơi bị độc, rất rất độc……

https://www.youtube.com/watch?v=FmqnTN5FqLQ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More

Privacy & Cookies Policy