Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim Fifty Shades Darker – 50 Sắc thái đen

Mất hứng với 50 sắc thái đen… chuẩn thuần phong nữa vời

Zenchannel xin chào các bạn Fifty Shades Darker (50 Sắc thái đen) là cái tên phim chưa bao giờ là hết nóng . Zen cũng đã kịp xem phim để review phim này cho các bạn.

Đúng với phần 1 ngoài rạp thì phần tiếp theo của Fifty Shades Darker này có phần hơn. Hơn ở chỗ là cắt nhiều hơn … Zen đếm có tổng cộng 9 cảnh cắt (Zen chửi thề 10 lần ….)

Fifty Shades Darker lần này là câu chuyện nhẹ nhàng và tình cảm hơn. Nếu như phần đầu Anastasia đến với Christian một cách bất đắc dĩ thì lần này là một câu chuyện khác. Mở đầu phim là cảnh Christian vẫn tìm kiếm và muốn nối lại tình xưa với Anastasia. Bởi lẻ sau cuộc chia tay lần trước anh đã sống dỡ chết dở với sự trống vắng trong tim ….

Fifty Shades Darker - 50 sắc thái đen
Fifty Shades Darker – 50 sắc thái đen

Lần này Anastasia nắm thế chủ động, cô chấp nhận tìm hiểu và yêu Christian nhưng theo một cách bình thường. Đương nhiên khi làm tình thì cũng nồng nàng không thua gì phần đầu. Những buổi nói chuyện, hẹn hò của cặp đôi này thật sự rất thích. Thích bởi nó tình… thích bởi sự phá cách … thích bởi được sex giữa nơi công cộng. Đương nhiên các bạn sẽ không thấy được cảnh đó đâu, bởi bị cắt hết rồi. Tất cả những cảnh trên phim chỉ là cảnh chớm đầu gợi mở.

Anastasia là vậy còn Christian thì phần này có phần lụy tình hơn… Tuy vẫn còn trong người máu ông chủ nhưng tình yêu của anh dành cho Anastasia là quá lớn, lớn đến mức anh bỏ qua cả cái tính gia trưởng và gần như là nghe theo lời cô. Tuy có những tranh cải nhỏ giữa việc ghen tuông của Anastasia và sếp của cô, nhưng điều đó là hoàn toàn có lý.

Trải qua bao nhiêu chuyện và những cải vã cũng như tình địch… (chuyện gì và tình địch là ai thì các bạn xem phim sẽ rõ). Christian đã quyết định cầu hôn cô và … dường như đây là một quyết định khó cho Anastasia. Cô nàng đã quyết định như thế nào và kết thúc phim sẽ ra sau thì chờ các bạn ra rạp xem phim đó ^^.

Với 9 cảnh cắt trong phim và những gì còn lại trên màn ảnh thì Zen chấm phim này 5,5 điểm. Âm thanh của sự thổn thức có. Hình ảnh đẹp, nội dung khá hay.

Bạn nào muốn biết những cảnh phim nào bị cắt trong phim 50 sắc thái đen thì đây:

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.