Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim Bóng Ma Trong Gió (Under the Shadow)

Bóng Ma Trong Gió (Under the Shadow) – Có là bộ phim được đánh giá đúng !!!

Zenchannel.net chào các bạn, mở đầu cho tuần phim mới này Zen sẽ đánh giá một bộ phim ma. Bóng Ma Trong Gió (Under the Shadow) là một bộ phim nói về đề tài chiến tranh ở những năm 1980 ở Iran.

Phim mở đầu bằng việc nhân vật nữ của chúng ta bị đuổi khỏi trường học và trở về nhà trong nước mắt. Nhịp phim là chậm … ah mà không, cực kỳ chậm. Khi xem trailer thì Zen nghĩ đây là phim về chiến tranh. Cũng nghĩ là bóng ma là tiếng bom rơi. Nhưng thật bất ngờ là phim không như vậy. Đúng dân dã luôn là phim nói về 2 con điên (mẹ điên mà con cũng điên). Sau khi người chồng bị chuyển đi lính thì ở nhà hai mẹ con thì… mạnh con con điên mà mạnh mẹ thì mẹ điên.

Nội dung phim nhiều nhất là những đoạn bà mẹ mở băng keo và dán kính. Cái đậu phọng nhà nó, cứ 15 phút thì nó dán kính một lần. Cảnh thường xuyên thứ 2 là cảnh tập thể dục. Tuy là sống trong thời kỳ chiến tranh như bà này có đời sống khá ổn nha. Nhà có hẳng đầu máy chiếu băng, ti-vi các kiểu. Và cứ thế các bạn sẽ rất thường xuyên cảnh này.

Phim Bóng Ma Trong Gió (Under the Shadow) còn có nhân vật khác quan trọng. Đó là nhỏ em pé tối ngày chơi dí búp bê, đỉnh điểm độ điên của nó là vì con búp bê mà nó đè mẹ mình ra oánh. Còn bà mẹ cũng méo chịu điên thua, bóp cổ con mình các kiểu. Đang giằng co vậy cái nghe tiếng bom. Hai mẹ con chạy ù xuống hầm để trốn.

Nếu như phim Bóng Ma Trong Gió (Under the Shadow) là một bộ phim nói về chiến tranh và tả lại sự khắc khổ của người dân ở đó. Cụ thể hơn là gia đình nhỏ mà trong phim đề cập. Người mẹ đã phải phát điên vì áp lực của chiến tranh thì Zen nghĩ bọ phim này đã đỡ dở hơn rất nhiều. Đi coi thì nghe mấy bác bảo Rottentomatoes chấm điểm phim này 90 mấy luôn. Một lần nữa Zen thấy cảm nhận của mình là đúng (đúng với bản thân Zen).

https://www.youtube.com/watch?v=g1PHGAv3cYY

Chốt là phim này 3 điểm, ma không ra ma, chiến tranh không ra chiến tranh. Cái được của phim là diễn viên em pé nhìn rất dể thương =))))

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More

Privacy & Cookies Policy