Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review phim Ba Vợ Cưới Vợ Ba

Ba Vợ Cưới Vợ Ba – Ai cưới ? Cưới Ai ?

Zenchannel.net chào các bạn. Phim Ba Vợ Cưới Vợ Ba chiếu được vài hôm rồi nhưng hôm nay mới có bài review cho các bạn được. Dạo này phải canh me, những phim con nhà người ta không review thì con nhà Zen mới dám review. Không thôi không có “tra-phích” về web =)))

Ba vợ cưới vợ ba
Ba vợ cưới vợ ba

Ba Vợ Cưới Vợ Ba là một bộ phim hài thuần túy nhẹ nhàng và điều Zen thấy khá thú vị là nó làm Zen cảm thấy xúc động ….. Thôi vào vấn chính của Ba Vợ Cưới Vợ Ba.

Phim xoay quanh 2 gia đình:

 • 1 gia đình bao gồm có nhân vật ông ngoại và cô cháu gái (ông ngoại do Hoài Linh đóng)
 • 1 gia đình có ba thế hệ là bà nội, ông bố và cô con gái.

Ở gia đình của ông ngoại thì ngoại lúc nào cũng mong mỏi cô cháu gái của mình lấy chồng và luôn trong chờ điều đó. Ở gia đình 3 thế hệ thì cô con gái sau khi lớn cũng đã mạnh mẽ tuyến bố mình sẽ lấy chồng. Song song đó, ông bố cũng đang rục rịch muốn lấy vợ (lần thứ ba). Chuyện cũng chẳng có gì rắc rối nếu như cô con gái của gia đình ba thế hệ là bạn của cô cháu gái của gia đình ông ngoại. Và ông bố này lấy cô cháu gái (tức là lấy bạn của con gái mình) vãi cả kịch bản =))))

Phim Ba Vợ Cưới Vợ Ba thật sự là một mớ bồng bông giữa những mối quan hệ chồng chéo các kiểu lên nhau. Tuy nhiên phim vẫn có nét hấp dẫn của riêng nó. Ngoài ra còn để lại một góc riêng nói về tình cảm gia đình, đình cảm của người cha lo cho con, tình cảm của người ông lo cho cháu.

Trong clip Zen cũng có nói, có phân đoạn phim mà Zen thấy rất đáng xúc động nhưng không hiểu tại sao nguyên rạp cười phá lên. Đò là cảnh ông bố đưa tiền cho bà nội để dành dụm sau này lo chuyện quan trọng. Một ống heo là dành cho đám cưới, một ống heo là dành cho đám tang chính bản thân mình. Nói lên nỗi cực của người cha người con trong gia đình. (Quang Minh đóng vai này quá chuẩn)

Cuối cùng thì các tình yêu có lấy được nhau hay không, có thế lực thù địch nào phá vỡ hạnh phúc của họ không, bạn ra rạp xem sẽ biết nhé

Zen chấm Ba Vợ Cưới Vợ Ba 5,5 điểm.

 

 • 6/10
  Nội Dung - 6/10
 • 6/10
  Hình Ảnh - 6/10
 • 5/10
  Âm Thanh - 5/10
 • 7/10
  Diễn xuất - 7/10
6/10

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.