Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim American Assassin (Sát Thủ Kiểu Mỹ)

American Assassin (Sát Thủ Kiểu Mỹ) là phim hành động sẽ được ra trong tuần này. Tuy nhiên đây không phải là phim hành động duy nhất mà còn có Tổ Chức Hoàng Kim. Nhưng không vì vậy mà phim này bị đánh giá thấp nha.

American Assassin (Sát Thủ Kiểu Mỹ)
American Assassin (Sát Thủ Kiểu Mỹ)

Không hiểu vì lý do gì mà phim bị dời lịch chiếu tuy nhiên thì tuần này các bạn sẽ được mãn nhãn với những pha hàng động đẹp mặt. Như các bạn biết thì mô-tuýp phim hành động thì kiểu cảnh sát tội phạm này quá rành về nội dung. Tuy nhiên cái cách mà bộ phim dàn dựng rất hấp dẫn, về tình tiết cũng khá nhiều bất ngờ.

American Assassin (Sát Thủ Kiểu Mỹ)
American Assassin (Sát Thủ Kiểu Mỹ)

American Assassin (Sát Thủ Kiểu Mỹ) kể về Mitch Rapp (Dylan O’Brien) quyết tâm truy lùng bọn sát nhân để hả cơn tức giận của mình khi người yêu bị giết. Mitch đã luyện tập không ngừng nghĩ để được CIA để mắt tới và cuối cùng anh cũng trở thành thành viên ưu tú của CIA. Nhận thấy Mitch có nhân cách rất đặt biệt (liều và lỳ) nên người đứng đầu CIA lúc bấy giờ mới chuyển Mitch cho một người thầy khá đặt biệt. Ông ta đào tạo ra rất nhiều nhân tài cho CIA. Đương nhiên là cách đào tạo này cũng thuộc loại khắc nghiệt.

Dylan O’Brien trong vai Mitch Rapp này cũng từng xuất hiện trong những bộ phim nổi tiếng như The Internship 2013, Maze Runner (Giải Mã Mê Cung) …. Anh này thật sự là đóng khá tốt, body đẹp, thể hiện sự lỳ lợm, điên cuồng với kẻ thù, những pha đánh nhau, thật sự nhìn rất đã.

American Assassin (Sát Thủ Kiểu Mỹ)
American Assassin (Sát Thủ Kiểu Mỹ)

Shiva Negar trong vai Annika cũng không phải dạng vừa. Thật sự là vai trò của cô trong phim nhẹ nhàng, đẹp và rất bất ngờ.

Phần kỹ xảo của phim khá ổn, tuy nhiên phần hóa trang hơi tệ, tệ nhất là hàm râu của Mitch Rapp lúc đầu phim, nhìn rõ là … (Zen hơi soi tí). Zen thật sự thích khá nhiều cảnh trong phim American Assassin (Sát Thủ Kiểu Mỹ). Tất cả những cảnh đánh nhau, từ lúc tập luyện đến tham chiến thực thụ đều rất hấp dẫn. Những cảnh cháy nổ trong phim thì không phải bàn nữa, làm rất tốt.

American Assassin (Sát Thủ Kiểu Mỹ)
American Assassin (Sát Thủ Kiểu Mỹ)

Nhìn chung thì American Assassin (Sát Thủ Kiểu Mỹ) là một bộ phim giải trí thiên về hành động đơn thuần, có thể bạn bước ra rạp xong thì bạn sẽ quên luôn không nhớ gì 🙁 Tuy nhiên đó thật là một phim giải trí hàng động đáng xem.

 

Hay và hấp dẫn

Movie title: American Assassin (Sát Thủ Kiểu Mỹ)

Movie description: Lực lượng bí mật của CIA đến Thổ Nhĩ Kỳ nhằm ngăn chặn một cuộc chiến tranh thế giới thứ ba. Nhân vật chính là chàng trai Mitch mất cha mẹ mình ở tuổi mười bốn, và tiếp theo là mất cô bạn gái trong một cuộc tấn công khủng bố ngay khi họ đã đính hôn. Để trả thù, anh gia nhập vào lực lượng bí mật của CIA. Cựu chiến binh lạnh lùng Stan Hurley chịu trách nhiệm huấn luyện Mitch. Họ cùng nhau điều tra một đợt các cuộc tấn công ngẫu nhiên rõ ràng vào các mục tiêu quân sự và dân sự. Nhiệm vụ đã đưa hai người đến Thổ Nhĩ Kỳ nhằm ngăn chặn một tổ chức bí ẩn muốn bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới ở Trung Đông.

Date published: 2017-09-22

Director(s): Michael Cuesta

Actor(s): Dylan O'Brien, Michael Keaton, Sanaa Lathan

Genre: C18

  • 7/10
    Nội Dung - 7/10
  • 7/10
    Hình Ảnh - 7/10
  • 6.5/10
    Âm Thanh - 6.5/10
6.8/10
Sending
User Review
0/10 (0 votes)
0/10
Comments Rating 0/10 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy