Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Mật Vụ Snowden

Mật Vụ Snowden – Khi lịch sử được dựng lên màn ảnh

Zenchannel.net chào các bạn, hôm nay Zen sẽ giới thiệu cho các bạn phim thuộc thể loại lịch sử tương tự như Cơ trưởng Sully.

Thật ra mà nói thì thể loại phim lịch sử hình như ngày càng nhiều và thuộc dạng kén người xem. Snowden là nhân viên của CIA và sau một thời gian công tác anh đã quyết định nghĩ việc và tung những công trình theo dõi người dân của CIA cho giới truền thông báo chí. Đó là thông tin có thật và vụ việc xảy ra năm 2013.

Phim Mật Vụ Snowden
Phim Mật Vụ Snowden

Nói là phim lịch sử nhưng thật ra là cũng mới đây thôi, nhưng do sự việc quá HOT nên làm thành phim luôn. Không biết là do kịch bản hay do phải bám sát tình tiết của sự thật mà phim …. khá chán.

[ads1]

Mở đầu phim là cảnh huấn luyện và những bài kiểm tra IQ IC các kiểu, khá hồi hộp và hấp dẫn. Nhưng phim Snowden thật sự có phịp phim khá chậm. Nó chỉ thích hợp cho những bạn nào thật sự thịch vụ việc này. Thật sự mà nói Zen đã phải mém ngủ quên mấy lần.

https://www.youtube.com/watch?v=a-HsR5pbj2s

Zen chấm phim này 4.5 điểm.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More

Privacy & Cookies Policy