Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Cafe Vừng – 7 Ngô Thời Nhiệm Q3 – TP. Hồ Chí Minh

Review Cafe Vừng
Thích hợp để: Hẹn hò, Họp nhóm, Mua mang về, Nghe nhạc, Tiếp khách
Thời gian mở – đóng cửa: 7h30 đến 22h
Giá cả: 37k đến 59k (các đêm ca nhạc có phụ thu 42k một người)
Địa chỉ: 7 Ngô Thời Nhiệm Q3 – TP. Hồ Chí Minh
Tình trạng: còn hoạt động

Đầu tiên phải cho Zen than cái, thật sự là mất data và phải ngồi viết lại từng bài về những quán cafe mình đã từng đi qua như thế này quả thật là một cực hình, cơ mà cũng hởm sao có khá nhiều ký ức hoài niệm về Cafe Vừng ^^. cái quán cũng khá là hay.

 

Cafe Vừng

Nói chung Cafe Vừng cũng không phải là một nơi dể tìm, nếu lần đầu vào bạn sẽ phải hỏi những người xung quanh, cũng lâu rồi không tới quán, không biết là cái anh chú trong xe hơi khó chịu ở bên ngoài còn hay không, chú này thì không liên quan gì đến quán cả, kiểu như người dân ở ngoài rồi mở dịch vụ giữ xe thôi.

Quán chơi nhạc hằng đêm, từ thứ hai đến chủ nhật, gồm nhiều nhạc cụ chia ra theo ngày như piano, violin, cello, bộ trống gõ, guitar… và thể loại là hát live, ko micro tương tự như trong clip các bạn xem ah ^^.

Nói chung tầm giá của quán cũng không phải thuộc loại rẻrẻ nên nếu bạn là học sinh sinh viên thì nên cân nhắc khi vào quán.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy