Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Boya BY-WM6 Wireless Microphones (Micro không dây)

Boya BY-WM6 Wireless Microphones – Có thật là một lựa chọn tốt cho một micro không dây

Chào các bạn, hôm nay có dịp Zen sử dụng thử micro không dây. Thật ra trên thị trường có rất nhiều loại nhưng vì chưa có điều kiện test nhiều nên Zen chỉ mới sử dụng Boya BY-WM6 lần đầu.

Thôi vào vấn đề, trước khi đi sâu vào Boya BY-WM6 thì các bạn xem clip mở hộp Boya BY-WM6 nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=S8BMHvZyOMM

Thật ra Boya BY-WM6 không phải là một micro quá tệ nếu như các bạn sử dụng trong môi trường tối ưu. Môi trường tối ưu tức là môi trường không có quá nhiều xe cộ, trong phòng, hội nghị thì hoàn toàn ổn (đôi khi có nhiễu nhẹ nhưng không thành ).

Về thiết kế thì Boya BY-WM6 có hai thiết bị thu và phát sóng có kích thước vừa lòng bàn tay nhỏ. Thiết bị phát thì các bạn có thể kẹp hoặc bỏ trong quần khi di chuyển cũng phá nhẹ nhàng. Nhưng với thiết bị thu thì hơi rườm rà, vì các bạn phải vừa cầm máy quay vừa đỡ nguyên một cái cục tuy không lớn, nhưng đủ để các bạn thấy phiển.

Về hiệu năng thì trong môi trường tối ưu Boya BY-WM6 cho hiệu năng cũng khá ổn nha. Zen đứng sau 2 lớp kính nhưng micro thu vẫn rất tốt và cũng tương đối xa. Theo như thông số của Boya BY-WM6 đưa ra thì hình như là 50m (nếu Zen nhớ không lầm)

Giá cả thì với mức giá dưới 4 triệu vnđ thì Zen thấy Boya BY-WM6 khá là ổn với nhu cầu tìm kiếm một micro wireless. Tuy nhiên sản phẩm Boya BY-WM6 lại không hoạt động tốt với môi trường bên ngoài có nhiều vật cản và xe cô. Nếu bạn muốn sử dụng micro này vào việc quay video ngoài đường phố thì các bạn nên xem xét lại.

https://www.youtube.com/watch?v=OmzjPl93oIQ

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy