Bia Craft – Nét nhẹ nhàng trong từng ly bia

Zen channel xin chào các bạn. Chuyên mục Zen Drink dạo này có vẻ im im nên hôm nay Zen sẽ giới thiệu cho các bạn một quán bia theo phong cách Tây khá hay. Được Khải Đơn… một người bạn thân… thân ai nấy lo giới thiệu và dẫn đắt tới đây.

Nhìn chung Bia Craft là một nơi khá thoáng, không quá ồn cũng không quá yên tĩnh. Thật sự khá là ấm cúng cho một buổi nói chuyện cho 2 người bạn lâu ngày không gặp. Bia Craft sẽ cho các bạn một cảm giác khá là hay và thích (kiểu như ở một đẳng cấp khác ấy). Đẳng cấp ở đây không phải gì to tác mà nó là cảm giác uống một vài vị bia mà đó giờ mình chưa được uống.

Bia Craft

Bia Craft đa phần là khách Tây. Vì thế nếu bạn là một người cần luyện tiếng anh thì cũng có thể tới đây để “luyện” thêm. Do bản chất của quán khá là sang chảnh rồi nên đây thật sự không phải là một quán dành cho sinh viên (nếu bạn là một sinh viên đại gia thì không thành vấn đề). Giá cả ở Bia Craft nằm ở tầm trung bình khá. Dao động từ 45k đến 200k một ly bia. Đương nhiên là giá càng cao thì vị bia lại càng khác.

Đến Bia Craft Zen Drink 2 ly bia và cả hai ly bia thật sự đem lại một cảm giác rất tuyệt vời. Nó khác với những loại bia hằng ngày mình uống khá là nhiều. Khác từ hương tới vị, khác luôn cả về độ lạnh.

Bạn muốn thay đổi không khí, muốn thử một không gian uống bia mới. Try Bia Craft đi… Ah nên dẫn theo một người bạn có kiểu nói chuyện thông minh và hài hước đến nơi này, sẽ khá là thú vị ^^.

Comments

comments

Hệ thống kênh Youtube Zen Channel

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here