Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Bánh Xèo Tôm Nhảy – 124/9F Ung Văn Khiêm, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Zen xin chào các bạn =))) và đã khá lâu rồi luôn chìm đắm trong phim ảnh thì hôm nay cao hứng làm lại tiếp chuyên mục ăn uống lăng lê bò lếch của mình, để mở đầu cho cái nhịp ăn uống lại thì Zen xin giới thiệu với các bạn quán ăn Bánh Xèo Tôm Nhảy.

Được biết quán tồn tại cũng khá lâu với nhiều món rồi nhưng Zen chỉ ăn món bánh xèo bò và bánh xèo tôm thôi. ^^.

Tảng mạng lảm nhảm chút. Chuyện là thật tâm muốn làm lại cái chuyên mục này lâu ùi, mà cứ chưa có dịp và chưa tìm cách làm cái clip thế nào cho nhanh gọn đầy đủ và xúc tích. Tiện hôm nay có đi chung với bạn Sơn, bạn này xài cái điện thoại xịn (Sony). Bản kêu là quay đi, nhanh tiện mà, thế là Zen triển thôi =))))

Quán nằm ngay mặt tiền đường nên cũng khá dể tìm 124/9F MT Ung Văn Khiêm, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Mặt bằng khá thoáng, có điều sàn nhà hơi trơn nên các bạn có đi vào lúc mưa thì cẩn thận. Phần thức ăn thì không cần phải nói. Zen cũng thuộc dạng ăn tạp bạ đâu ăn đó, nói chung cũng dể tính. Nên trên tinh thần đó thấy những món ăn ở Bánh Xèo Tôm Nhảy khá ngon.

Rau và rác ở đây cũng ổn, Zen cũng ăn ở đây hai lần và chưa lần nào có vấn đề về đường tiêu hoá.

Ngon

Restaurant Name: Bánh Xèo Tôm Nhảy

Restaurant Description: Mặt bằng khá thoáng, có điều sàn nhà hơi trơn nên các bạn có đi vào lúc mưa thì cẩn thận. Phần thức ăn thì không cần phải nói. Zen cũng thuộc dạng ăn tạp bạ đâu ăn đó, nói chung cũng dể tính. Nên trên tinh thần đó thấy những món ăn ở Bánh Xèo Tôm Nhảy khá ngon.

 • 8/10
  Chất Lượng - 8/10
 • 7/10
  Giá - 7/10
 • 5/10
  Phục Vụ - 5/10
 • 7/10
  Không Gian - 7/10
6.8/10
Sending
User Review
0/10 (0 votes)
0/10
Comments Rating 0/10 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More

Privacy & Cookies Policy