Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Bánh Tráng Cuốn Tứ Hòa Đà Nẵng

Bánh Tráng Cuốn Tứ Hòa Đà Nẵng – Quán đậm chất Đà

Chào các bạn hôm nay có dịp đi chung với Sơn Trần (đứa quay phim cho Zen ah). Bánh Tráng Cuốn Tứ Hòa Đà Nẵng là quán ngần nhà của bạn này, nên được giới thiệu.

Nhìn chung quán có mặt tiền rộng khá là dể tiềm. Thật ra trước đây Zen có ghé đây ăn vài lần rồi, lúc đó gọi ra 1 cái mêm nhiều thịt hơn trong clip nhiều, nhưng giờ thì khác. Chắc có thể là do thời giá hay gì gì đó =))))

Bánh Tráng Cuốn Tứ Hòa Đà Nẵng ngay từ cái tên là thấy nghe hương Đà Nẵng rồi. Cơ mà thật ra mà nói mình cũng không rành những món ăn Đà Nẵng cho mấy, nên có mang phong cách hay không thì thiệt tình Zen thua. Cơ bản Bánh Tráng Cuốn Tứ Hòa Đà Nẵng có phong cách phục vụ nhanh (Zen đi buổi trưa 11h hơn). Ngồi xuống gọi cái là có liền luôn, làm như làm đâu sẵng rồi ah =)))).

Lúc trước quán có rau tươi lắm nha, nhưng hôn Zen tới hơi fail tí, giá thì hơi đen, rau xà lách hơi thấy đen ở mấy lá. Nước chấm thì hơi mặn, nhưng không sao, Zen cơ bản là phái ăn mặn. Nếu đi ăn hai người thì Bánh Tráng Cuốn Tứ Hòa Đà Nẵng thật là một nơi ổn. Zen thấy có tô bún gì đó có 30k, cũng tính thử, nhưng thấy no rồi.

Phần Zen ăn hôm đó có gọi thêm giá và bánh ướt. Tính tiền ra hình như là 80 mấy k ấy, tại được Sơn Trần bao nên không nhớ =)))).

https://www.youtube.com/watch?v=uqDYfoJsEl0

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More

Privacy & Cookies Policy