Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân
Browsing Category

Khách Sạn

Khách Sạn thật ra là một chuyên mục thêm khi Zen đang làm Zen Go . Trong lúc đi du lịch đây đó ngoài những địa điểm ăn uống ra thì Zen còn có một vấn đề khác cho những chuyến đi xa… Đó là những khách sạn, nhà nghỉ và homestay.

Zen nghĩ đây cũng là một chuyên mục cần có nên Zen đã phát triển thêm trên web này cũng như trên kênh youtube.

Trước khi quyết định đặt một khách sạn nào đó, chắc hẳn đây là những điều các bạn quan tâm:

  • Vị trí
  • Giá cả (kể cả trong mùa thấp điểm và cao điểm, ngày thường và cuối tuần)
  • Decor
  • An toàn (dành cho những nhóm bạn toàn nữ hoặc đi du lịch một mình chẳng hạn)
  • Trang thiết bị giường nệm
  • Toilet (Zen đặc biệt quan tâm đến toilet vì hay gặp các trường hợp máy nước nóng bị hư, có mùi, dơ, bồn cầu bị nghẹt….)

Vì thế, khi đến ở tại một nơi nào đó, Zen sẽ cố gắng review cho bạn những mục Zen đã nếu trên, đồng thời có thể bổ sung thêm một số chi tiết đặc biệt như “Những điểm cộng, điểm trừ khách sạn”, “Những góc sống ảo xuất thần”, “Cô chủ nhà cực kỳ thân thiện và hiếu khách”, ” Các dịch vụ miễn phí kèm thêm khi ở tại khách sạn (Thuê xe, nước suối…)

Hy vọng chuyên mục này sẽ giúp các bạn có một cái nhìn bao quát và bạn sẽ có được những thông tin cần thiết trước khi lựa chọn, quyết định khách sạn để mình nghỉ chân khi đi du lịch.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy