Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim Pacific Rim: Uprising (Trỗi Dậy) – Giải trí đơn thuần

Đánh giá Phim Pacific Rim 2: Trỗi Dậy

Có thể nói là bài viết này ra khá trể khi cả thiên hạ đi xem phim này rồi. Thật sự Zen cũng nghe thiên hạ chê nhiều nên cũng mất cả hứng xem. Tuy nhiên thì hôm nay cũng rãnh rỗi nên cũng thử Pacific Rim: Uprising (Trỗi Dậy) coi ra trò ra trống gì hay không ?

Amara Namani (Cailee Spaeny) và Jake Pentecost (John Boyega) trong phim Pacific Rim: Uprising
Amara Namani (Cailee Spaeny) và Jake Pentecost (John Boyega) trong phim Pacific Rim: Uprising

Thật sự luôn … sau khi xem xong Review Phim Pacific Rim: Uprising.. Zen cảm giác mình đã quá sai lầm khi nghĩ đây là một bộ phim dở … Mà đúng dở thiệt nếu so với Pacific Rim 1, nhưng đó chưa phải là tất cả. Bộ phim này Zen nghĩ như thế nào về nó thì cuối bài này Zen sẽ nói nhé. Bây giờ vào đánh giá chi tiết Pacific Rim: Uprising (Trỗi Dậy) ^^.

Cảnh chiến đấu với Robot lại trong phim Pacific Rim: Uprising
Nội dung phim Pacific Rim: Uprising

Pacific Rim: Uprising bắt đầu từ nội dung và bối cảnh 10 năm sau của Pacific Rim 1. Lúc bấy giờ mọi người tuy đã nguôi ngoai nhưng không ngừng phát triển các công nghệ. Con người bị cấm điều khiển những robot mua hay là tự chế.

Câu chuyện xoay quanh 2 nhân vật Amara Namani (Cailee Spaeny) và Jake Pentecost (John Boyega). Câu chuyện diễn biến khá nhanh và bắt đầu đi vào quỹ đạo của nó khi Amara Namani và Jake Pentecost được vào đội phi công trẻ. Trong lúc này vô tình có có một con robot tấn công mọi người và rắc rối từ đây trở nên cao trào hơn.

Các Robot trong phim Pacific Rim: Uprising
Các Robot trong phim Pacific Rim: Uprising

Pacific Rim: Uprising (Trỗi Dậy) thật sự có nội dung không đến nỗi nhàm chán như những người khác. Thật ra cũng có điểm nhấn để bạn cám thấy hấp dẫn và hứng thú. Zen khẳng định Pacific Rim: Uprising có nội dung bất ngờ và khó đoán.

Diễn viên và diễn xuất trong phim Pacific Rim: Uprising

Phải nói là một thất bại hơi nặng nề ??? Bởi vì sao ??? Vì phim chẳng để lại ấn tượng một diễn viên nào cả. tất cả đều được dàn trải quá nhiều. Từ Cảnh Điềm, John Boyega, Scott Eastwood, Cailee Spaeny cho đến Rinko Kikuchi (chị này nói thoại cực kỳ cứng theo kiểu gì gì ah…Zen không hiểu nổi)

Cảnh phim trong Pacific Rim: Uprising
Cảnh phim trong Pacific Rim: Uprising
Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh

Ở phần phim này khá ổn, ổn hơn rất nhiều so với phần diễn viên. Kỹ xảo thì hơi được !!! Vì đây là phim không phải loại thường nên Zen cũng rất kỹ. Những cảnh quay khi xuất hiện diễn viên Cảnh Điềm ngoài sân bay lại quay ghép cảnh nền xanh không được mượt mà cho mấy…

Bây giờ Zen xin phép tách bài này ra làm 2 phần để phân tích tiếp nhé.

 • Gốc độ người xem chưa biết gì về Pacific Rim: thì đây là một bộ phim hoàn toàn xứng đáng lếch mong ra rạp xem, bởi nội dung ổn, diễn viên thì … Zen cũng phân tích rồi, không còn gì để nói. Sai lầm của nhà sản xuất tiếp cận người xem phim trong “tập xác định” này là tung trailer quá nhiều. Chính điều này làm giảm hứng thú khi xem phim.
 • Gốc độ là fan cứng của phim từ Pacific Rim 1: có thể sẽ khó mà hài lòng được, bởi ngoài sai lầm của người chưa xem phần 1 ở trên ra. Còn có một triệu thứ khác để chê. Nào là nội dung dể đoán…format củ…v..v…

Còn Zen nghĩ ….Phim Pacific Rim: Uprising (Trỗi Dậy) thật sự không quá tệ. Vì cơ bản đối với Zen thì phim Pacific Rim 1… cũng không hề có chút xuất sắc nào cả để thần tượng để trông ngóng. Thật sự mà nói trong phim Pacific Rim: Uprising (Trỗi Dậy) ngoài nội dung ổn và phần âm thanh OK thì chẳng còn gì nữa.

Ổn - Không tệ như mấy fan cuồng

Movie title: Pacific Rim 2

Movie description: Pacific Rim: Trỗi Dậy lấy bối cảnh câu chuyện 10 năm sau khi nhân loại chiến thắng lũ quái vật Kaiju. Sau trận chiến đấy, Kaiju đã náu thân để chuẩn bị cho cuộc tái chiến mới với loài người từ chiều không gian bị khép lại tại vùng biển Thái Bình Dương.Vì là bối cảnh 10 năm sau, nên các nhân vật chính đã thay đổi hoàn toàn cụ thể là Jake Pentecost (John Boyega thủ vai), trong vai con trai của huyền thoại Stacker Pentecost, người đã hy sinh để cứu lấy Trái Đất năm xưa.

Date published: 2018-03-23

Director(s): Steven S. DeKnight

Actor(s): Scott Eastwood, John Boyega, Adria Arjona

Genre: C13

 • 6/10
  Nội Dung - 6/10
 • 6/10
  Hình Ảnh - 6/10
 • 6/10
  Âm Thanh - 6/10
 • 6/10
  Kỹ xảo - 6/10
 • 4/10
  Diễn viên - 4/10
5.6/10
Sending
User Review
0/10 (0 votes)
0/10
Comments Rating 0/10 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More

Privacy & Cookies Policy