Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim Ông Ngoại Tuổi 30

Đánh giá phim Ông Ngoại Tuổi 30

Ông Ngoại Tuổi 30 không phải là một cái tên lạ so với người yêu phim Hàn. Và đây cũng chính là cái tên được lập lại trong tuần phim rạp cuối tháng 3 này. Ông Ngoại Tuổi 30 có tiếp nối thành công như những anh chị remake trước hay không thì các bạn xem hết bài cảm nhận của Zen nhé.

Trịnh Thăng Bình đóng vai Sơn Huy trong phim Ông Ngoại Tuổi 30
Trịnh Thăng Bình đóng vai Sơn Huy trong phim Ông Ngoại Tuổi 30

Diễn viên và diễn xuất trong phim Ông Ngoại Tuổi 30

Tại sao Zen lại nói phần diễn viên trước ??? Vì nó quá tệ … Thật sự Zen đã hy vọng Trịnh Thăng Bình làm được nhiều hơn thế. Anhnh chỉ dừng lại ở những cử chỉ đơ không tự nhiên. Đơ từng centimet .. tất tần tật từ biểu cảm cho tới hành động. Tuy nhiên càng về sau thì Trịnh Thăng Bình càng đỡ hơn nhiều, nhưng khi đó là quá trể… bộ phim cũng đã đi được một nữa.

Kiều Trinh trong phim Ông NGoại Tuổi 30
Kiều Trinh trong phim Ông Ngoại Tuổi 30

Kiều Trinh thì hoàn toàn khác, có thể nói là em gánh từng shot phim. Đã từng gây ấn tượng với Zen ở vài vai diễn trong những phim trước. Kiều Trinh trong phim này không hiểu sao Zen thấy giống Jang Mi (có thể là do hình ảnh em ngồi hát). Có vài phân cảnh chưa thật tốt nhưng đó là con số nhỏ. Phần còn lại đều rất ổn và thể hiện trọn vẹn từng phân khúc.. chanh chua, đanh đá, đáng thương v…v…

Kiều Trinh trong phim Ông Ngoại Tuổi 30
Kiều Trinh trong phim Ông Ngoại Tuổi 30

Kiều Trinh chia sẻ: “Khi nghe tin tổ chức casting phim “Ông Ngoại Tuổi 30” mình đã nhanh chóng đến đăng ký. Lúc đó mình không dám kỳ vọng quá nhiều nên tâm lý khá thoải mái. Mình tập trung thể hiện tất cả những gì mà bản thân cảm nhận được về vai diễn.

Tuy nhiên phải thú thực là đến bây giờ mình vẫn không hiểu vì sao mình lại có thể nhập vai khá nhanh và khóc sướt mướt trong phòng thi. Sau đó khi nhận thông báo được chọn thì mình rất vui, không chỉ vì “Ông Ngoại Tuổi 30″ là một dự án mà mình rất thích mà còn bởi đây là cơ hội lớn để mình có thể học hỏi, thử nghiệm và hoàn thiện bản thân được nhiều hơn”.

Coca Hoàng Gia Bảo thể hiện một phân cảnh trong phim Ông Ngoại Tuổi 30
Coca Hoàng Gia Bảo thể hiện một phân cảnh trong phim Ông Ngoại Tuổi 30

Coca Hoàng Gia Bảo cũng là một nhân tố mới trong phim lần này. Khá quen mặt với những TVC tuy nhiên đây là phim đầu mà Zen xem Coca Hoàng Gia Bảo đóng. Có thể nói bé thể hiện khá ổn so với độ tuổi nhí của mình.

Nội dung phim Ông Ngoại Tuổi 30 kể về anh chàng phát thanh viên Sơn Huy (Trịnh Thăng Bình). Trong lúc tuổi nghiệp phát thanh viên trên radio của mình đang lên thì tai họa ập xuống đầu anh. Con gái dẫn theo đứa cháu đến nhận mình. Một đứa thì gị mình là ba, một đứa thì gọi mình là ông ngoại. Với phong độ đang ở đỉnh cao và việc lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp thì quả là một lựa chọn khó khăn. Scandal trong bối cảnh của phim là khá lớn đối với một phát than viên như Sơn Huy.

Trịnh Thăng Bình để râu ria cho hợp vai ông ngoại trong phim
Trịnh Thăng Bình để râu ria cho hợp vai ông ngoại trong phim

Âm thanh và hình ảnh trong phim Ông Ngoại Tuổi 30 là hai thái cực hoàn toàn khác nhau. Phần hình ảnh tệ về phần màu sắc.. Zen dùng tự tệ không quá đối với một phim chiếu rạp. Shot phim liên tiếp bị đổi màu (khâu dựng phim blend màu không đều nhau giữa những source phim). Đó là chưa kể những cảnh quay thiếu sáng bị noise khá rõ. Âm thanh ổn hơn nhiều so với hình ảnh và đặt biệt gây cảm xúc với bài Ước Gì. Bài này được phối lại rất tuyệt vời.

Phim Ông Ngoại Tuổi 30 là một bộ phim không tệ, nhưng để nức nỡ vì bản remake này thì không thể. Bởi hình ảnh và diễn xuất của diễn viên không trọn vẹn. Khập khiễng giữa những cung bậc cảm xúc. Bạn không quá khó tính với những phim remake. Bạn không phải fan phim Hàn chính hiệu thì bạn hoàn toàn có thể đi xem phim này đó nhé.

Tạm ổn
Poster Ông Ngoại Tuổi 30

Movie title: Ông Ngoại Tuổi 30

Movie description: Bộ phim xoay quanh anh chàng phát thanh viên điển trai nổi tiếng và giàu có Sơn Huy. Cho đến một ngày, cuộc sống viên mãn của anh bị xáo trộn khi một cô gái trẻ đem theo cậu con trai nhỏ đến nhận anh là cha và ông ngoại.Từ một người đàn ông độc thân, tự do tự tại, Sơn Huy trở thành cha và ông ngoại ở tuổi 30 mà không hề có sự chuẩn bị, Anh chàng sẽ phải đối diện như thế nào với “món quà” đầy bất ngờ này? Và liệu sự thật này sẽ có những ảnh hưởng gì đến danh tiếng của Sơn Huy?

Date published: 2018-03-29

Director(s): Võ Thanh Hòa

Actor(s): Trịnh Thăng Bình, Kiều Trinh, Phạm Gia Bảo

Genre: C13

 • 8/10
  Nội Dung - 8/10
 • 5/10
  Hình Ảnh - 5/10
 • 7/10
  Âm Thanh - 7/10
 • 5/10
  Diễn xuất - 5/10
6.3/10
Sending
User Review
6/10 (1 vote)
0/10
Comments Rating 0/10 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More

Privacy & Cookies Policy