Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Ơn trời, Lạc Thiếu Phong còn sống, tiếp tục xuất hiện trong Mất Dấu 3

Mất Dấu 2 đã kết lại với những câu chuyện thật buồn, trong đó khán giả dành nhiều nuối tiếc cho nhân vật Lạc Thiếu Phong của Châu Bách Hào. Nhưng TVB cực kỳ vui khi phim cán mốc 2 tỷ lượt xem tại Trung Quốc.

Cuối phần 2, một nhân vật bất ngờ xuất hiện, ấy là Vincent Lạc Triệu, em trai của Victor Ngụy Đức Tín (Trần Hào). Thủ vai phản diện này là khách mời Mã Quốc Minh. Với thời lượng xuất hiện cực ít và vẫn còn giữ được mạng sống, khi phim vừa kết thúc, đã có tin đồn về việc Mã Quốc Minh sẽ là phản diện chính của phần 3, tình tiết chủ yếu là kế hoạch báo thù của Vincent.

Anh từng phát biểu: “Đây là series hợp tác cùng trang web Trung Quốc Tencentdĩ nhiên sẽ có nhiều người theo dõi, phí sản xuất cũng sẽ tăng theovà càng có thể quay nhiều cảnh phim đặc sắc hơn”. Và điều này đã thành sự thậ khi mới đây, Tencent đã thông báo sẽ đầu tư cho TVB quay Mất Dấu 3. Như chúng ta đã biết, phần 2 là tiền truyện của phần 1, và dù có chút vấn đề về timeline, nhưng phần 3 sẽ là câu chuyện nối tiếp phần 2 và khi phần 1 chưa xảy ra. Một thông tin được bật mí nữa là Lạc Thiếu Phong vẫn chưa chết và anh sẽ theo Hoan Hỷ đến Thái Lan.

Tencent đã chốt danh sách diễn viên, gồm có Trần Triển Bằng, Mã Quốc Minh, Chu Thiên Tuyết, Miêu Kiều Vỹ, Hứa Thiệu Hùng, Trần Vỹ và Quan Lễ Kiệt. Thật bất ngờ khi Thị đế thị phi Trần Triển Bằng lại là vai chính trong phần 3, và chắc chắn lại có nhiều khán giả bất bình về điều này. Ngược lại, cái tên Chu Thiên Tuyết lại khiến khán giả an tâm và mừng vì cô được trọng dụng. Tuy nhiên, Chu Thiên Tuyết cho biết bản thân cô cũng không nghe nói gì về kế hoạch quay phần 3, huống hồ gì là việc tham gia. Bên cạnh đó, fan hâm mộ cũng hoang mang khi Châu Bách Hào, Viên Vỹ Hào và Huỳnh Thúy Như không có tên trên “bảng vàng”. Trần Vỹ đã chết đầu phần 2 lại có tên tham gia.

Châu Bách Hào hiện đang quay Tân Thử Thách Nghiệt Ngã cho TVB. Vai Lạc Thiếu đã giúp Pakho có thêm mùa xuân thứ hai, đồng thời khán giả dự đoán anh cũng là đối thủ đáng gờm của Viên Vỹ Hào tranh suất Thị đế 2017.

Với việc ưu tiên phát trước cả Hồng Kông, TVB đã tìm được hướng đi mới tấn công vào thị trường đại lục và có thể sẽ tập trung khai thác thị trường béo bở này trong thời gian sắp tới.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy