Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Những điều cần biết về Reality Gem trong Avengers: Infinity War

Trong Avengers: Age of Ultron viên đá này đã được nhắc sơ qua. Thậm chí trong Thor: The Dark World, Guardians of the Galaxy cũng có nhắc đến viên đá thần thánh này. Chuyện là thủ lĩnh Malekith của tộc Dark Elf sở hữu Reality Gem (còn được gọi là Aether). Không biết là viên đá này có quyền lực bá đạo nào đó mà được Bor (cha của Odin) lấy đi và cất giữ. Đương nhiên là nó cất giấu nó ở một nơi mà tộc Dark Elf không thể tìm thấy. Thế nhưng, một thời gian sau, Jane Foster đã vô tình phát hiện ra nó.

Reality Gem trong Avengers Infinity War
Reality Gem trong Avengers Infinity War

Đạo diễn Joe Russo đã khẳng định một cách mạnh mẽ rằng người người xem không chỉ được thấy viên đá Reality Gem, mà họ sẽ được thấy sức mạnh của toàn bộ 6 viên Infinity Stones. Mỗi viên đá sẽ đại diện cho một nguồn sức mạnh khác nhau trong vũ trụ. Hiện tại, trong MCU còn một viên đá nữa chưa được giới thiệu đến người xem là Soul Stone, điều này tạo nên sự hấp dẫn và sẽ được phơi bài trong phần phim Thor: Ragnarok

Song song đó Reality Gem là viên đá khá thú vị trong bộ Infinity Stones, cho phép người sở hữu nó dùng thay đổi thực tại, tạo ra một hiện thực mới theo mong muốn của họ, thậm chí  bá đạo hơn là có thể hồi sinh người đã chết… Và khi có đủ bộ sưu những viên đá Infinity Stones nó có thể thay đổi thực tại trong cả dãi thiên hà.

Reality Gem trong Avengers Infinity War
Reality Gem trong Avengers Infinity War

Trang web chuyên tin tức về phim SR đã có một cuộc trò chuyện với đồng đạo diễn Joe Russo về việc Reality Stone sẽ được sử dụng như thế nào trong Avengers: Infinity War. Joe đã chia sẻ như sau:

“Mỗi viên đá có một sức mạnh khác nhau. Chúng tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều về việc sử dụng chúng sao cho hợp lý và hấp dẫn. Chúng tôi không chỉ giải quyết về loạt nhân vật sẽ xuất hiện trong phim, mà còn giải quyết vấn đề của những viên đá. Vì vậy, để mọi người có thể theo dõi tất cả những điều đó, chúng tôi phải thực hiện chi tiết cụ thể. Chúng tôi sẽ không hé lộ Reality Stone được sử dụng như thế nào trong phim, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ sử dụng nó.”

Reality Gem trong Avengers Infinity War
Reality Gem trong Avengers Infinity War

Với sức mạnh bá đạo của Reality Gem sẽ là một khó khăn không nhỏ cho Marvel và Russo Brothers

Với khả năng cho phép người sử dụng kiểm soát lực lượng bóng tối, vận dụng thực tế, và thậm chí hồi sinh cả người chết, Reality Gem sẽ là một trong những viên Infinity Stone cực kỳ khó khăn cho Marvel và Russo Brothers có thể giải thích và đưa lên màn ảnh rộng. Theo như đoạn trailer của Avengers: Infinity War có thể Thanos là người sẽ sử dụng thành thạo viên đá Reality Gem.

Đây sẽ là một khó khăn rất lớn cho biệt đội Avengers. Thanos sẽ sử dụng Reality Gem như thể nào để thiết lập một vũ trụ  theo ý hắn ? Chúng ta chỉ có thể chờ xem phần phim Avengers: Infinity War sắp tới.

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.