Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ – Điểm 10 cho sự tuyệt vời của một kiệt tác hành động

Căng thẳng tột cùng, sướng đến rần rần và điểm 10 cho chất lượng chính là những gì mà Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ sẽ mang đến. Cùng với phong cách hành động máu lửa của anh Tom, Zen tin chắc bạn sẽ bị mê hoặc bởi phần phim thứ 6 của thương hiệu này.

Diễn biến của phim xảy ra sau sự kiện trong phần phim trước – Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Quốc Gia Bí Ẩn. Chàng đặc vụ lãng tử Ethan Hunt của chúng ta tiếp tục phải thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm mới. Ethan đã đặt tính mạng của đồng đội lên trên công việc, vì thế đây cũng chính là sai lầm khiến quả bom plutonium bị bọn khủng bố lấy mất. Ethan cùng đồng đội lần theo dấu vết của quả bom và cố gắng giành lại để xóa bỏ kế hoạch xóa sổ một lượng dân số lớn của bọn khủng bố. Không chỉ theo dấu quả bom mà Ethan còn trở thành đối tượng tình nghi chống lại chính phủ. Như mọi khi, anh tiếp tục chạy marathon, chạy và chạy, mặc cho nguy hiểm, mặc cho tính mạng, liều mình để giải cứu thế giới một lần nữa. Còn diễn biến như thế nào thì các bạn ra rạp xem nha, Zen không tiết lộ vì sẽ mất hay.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ

Tình tiết của phim diễn ra rất nhanh với nhịp độ dồn dập. Những cảnh hành động, rượt đuổi cũng dồn dập theo đó khiến cho bạn không có lúc nào mà ngồi thư thả được đâu. Chỉ có đến khi phim kết thúc thì mới có thể hết căng thẳng mà thôi. Phim đánh lừa người xem bằng những cú twist chồng twist liên tục, bạn sẽ khó phân biệt được thật giả, ai ác, ai hiền cho đến khi những nút thắt được mở. Mà đừng tưởng hành động là khô khan nha, chuyện tình của Ethan cũng được phim thể hiện rất tình cảm và ấm áp. Thanh niên nào muốn hỏi tình yêu chân chính là gì thì xem phim nha, hãy theo gương của anh Ethan… thật là vĩ đại luôn đó.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ

Phần hình ảnh của phim thì chu choa… ta nói nó đẹp đến từng cảnh quay. Nói là cảnh nào cũng đẹp thì có hơi quá, ví dụ như ngoại trừ mấy cảnh nói chuyện trực tiếp, mặt đối mặt hay cận mặt diễn viên ra thì cảnh nào cũng đẹp, đẹp đến từng centimet luôn. Đã hành động rất chất rồi mà quay còn đẹp nữa, thiệt không biết nói gì luôn. Việc sử dụng máy quay đi theo sát nhân vật và cách zoom từ xa cho đến gần sẽ cho bạn một cảm giác rất thích thú đó. Từng khung hình, từng góc quay khiến cho những pha hành động trong phim đã thật nay còn thật hơn. Đã nhất Zen phải nói là cảnh anh Tom đua xe ở Paris. Xem cảnh đó mà Zen muốn đứng tim luôn, sướng lắm các bạn à, đã con mắt và teo cả tr… à mà thôi kaka.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ

Sau khi xem anh Tom tung hoành ở Paris nào là đua xe, bắn súng, nhảy dù thì tiếp đến các bạn sẽ đưa tới những khung cảnh hùng vĩ cuối núi đồi trùng điệp. Lúc đầu Zen còn tưởng là sẽ quay ở Trung Quốc, vì phim này Paramount hợp tác với Alibaba của Jack Ma, nhưng hóa ra lại quay ở New Zealand. Cảnh núi non ở đây phải nói là mãn nhãn luôn. Ở đây Zen lại bị ú tim tiếp bởi ảnh đu đeo cùng sợi dây trên chiếc trực thăng. Những cảnh chiến đấu trên không trung, bay lượn, máy bay va vào nhau blah blah blah… tất cả đều tuyệt vời. Cảnh hành động nào bạn cũng sẽ phải bị ép tim bởi độ nguy hiểm và hấp dẫn của nó.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ

Zen thật sử nể anh Tom và thần tượng ảnh, để có những cảnh hành động kịch tính và chân thật như vậy ảnh phải xả thân vì nghệ thuật, tự mình đóng diễn mọi cảnh nguy hiểm. Nhờ vậy mà cảm giác xem phim mấy bạn sẽ thấy vô cùng thật, được thấy cận mặt anh ấy trong những pha hành động chứ không phải kiểu quay sau lưng hay lướt qua nhanh chóng bởi vì đó là diễn viên đóng thế.

Nhạc phim cũng là phẩn đẩy cao trào và cảm xúc của khán giả lên nhiều hơn. Tiếp đó là âm thanh rất đã tai, rõ từng chút một. Nhiều pha Zen giật cả mình vì bất ngờ. Các bạn cứ tưởng tượng đi, tiếng động cơ, tiếng rồ máy khi Tom cưỡng trên xe chiếc xe phân khối lớn, rồi tiếng cánh may bay xoay trong không trung, cha mẹ ơi, đúng như quảng cáo của CGV mà chúng ta hay nghe đó “bạn có thể nghe được tiếng gầm rú của máy bay, âm thanh rơi của chiếc đinh…” chi chi đó.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ

Giờ đến phần bạn hỏi Zen nên xem phim này như thế nào? Zen xin trả lời là phải xem ở định dạng cao nhất của bộ phim nha. Cứ chọn rạp nào to bự, âm thanh khủng thì chui vô. 3D của phim hoàn toàn được đầu tư rất nhiều, hầu như cảnh nào bạn cũng sẽ nhận ra được độ nổi và độ sâu, ngay cả khi các nhân vật chỉ đứng nói chuyện với nhau. Bạn nào khó xem với định dạng 3D thì cũng đừng lo, phim xem khá dịu mắt, không khó chịu hay bị chồng hình, cũng không nhức đầu, chóng mặt. Đương nhiên với những phim hành động như thế này thì sẽ rất khó coi 3D, nhưng Zen đảm bảo với các bạn hầu như mọi thứ đều được thấy rất rõ, không bị rối hoặc không nhìn thấy gì đâu. Chỉ có 1 điểm trừ khi xem 3D lúc nào cũng bị, đó chính là màu phim hơi tối mà thôi. Thật sự mà nói, bạn hãy ra rạp đi, xem Imax 3D để được thưởng thức trọn vẹn cả bộ phim, đừng tiếc tiền vì lâu lâu mới có 1 bộ phim vừa hay, vừa đáng xem 3D như vậy. Phải tận hưởng xứng đáng chú đúng không.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ

Nói một câu hơi sến, phim này “rung động trái tim non nớt của Zen”, nói cho bớt sến thì có phần chung chung, nhưng thật sự phim này nó hay “tuyệt cú mèo”. Phim hay lắm bà con ơi, hành động, đua xe, bắn súng, đánh đấm tuyệt vời. Coi xong mà Zen vẫn còn lân lân vì sướng. Phải nói lâu rồi mới được xem một bộ phim hành động đã mà xứng đáng với từng giây từng phút mà mình bỏ ra.

Tuyệt vời ông mặt trời
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ

Movie title: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ

Movie description: Là một trong những thương hiệu làm nên tên tuổi của Tom Cruise, Mission: Impossible- Fallout được nam minh tinh hàng đầu Hollywood này bỏ ra rất nhiều tâm huyết.Lần này, đặc vụ Ethan Hunt lại tiếp tục gặp phải những tình huống bất khả thi mới. Vì phạm phải sai lầm trong một nhiệm vụ, anh và nhóm đặc vụ IMF đứng trước vô vàn mối nguy hiểm.Ngoài Tom Cruise và dàn diễn viên quen thuộc Rebecca Ferguson, Simon Pegg, Ving Rhames… Mission: Impossible-Fallout còn có sự góp mặt của “Superman” Henry Cavil.

Date published: 2018-07-27

Director(s): Christopher McQuarrie

Actor(s): Tom Cruise, Rebecca Ferguson, Vanessa Kirby

Genre: C16

 • 9/10
  Nội Dung - 9/10
 • 9/10
  Hình Ảnh - 9/10
 • 9/10
  Âm Thanh - 9/10
 • 8/10
  Diễn xuất - 8/10
 • 9/10
  Kỹ xảo - 9/10
8.8/10

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More

Privacy & Cookies Policy