Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới

Sẽ là thiếu sót nếu như tuần này Zen không review phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới (Spider-Man: Into The Spider-Verse). Bây giờ mới lên bài cũng không quá trể nhể =))). Nếu như bạn trông chờ vào một bài phân tích sâu thì đây là bài viết không dành cho bạn. Nhưng đây cũng không phải là bài viết quá cơ bản và sơ sài. Nó đủ để các bạn cảm nhận hết cái hay của phim.

Ố la la …. chưa gí mà Zen đã nói phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới hay rồi. Nhưng thật là nó khá hay và bất ngờ, hay bới rất nhiều tình tiết vui nhộn và gây cấn. Trước khi xem phim thì Zen cũng như bao người xem phim gà mờ khác khá thắc mắc “Người Nhện: Vũ Trụ Mới” là gì ? Tại sao lại có chuyện “Vũ Trụ Mới” rồi Vũ Trụ Cũ ở đây.

Như các bạn biết đó, ngoài lĩnh vực điện ảnh và từ những thập niên trước thì Comic là thứ rất sức mạnh trong các thể loại siêu anh hùng. Từ Comic mà DC và Marvel đã tạo ra cho mình cả một đế chế và các siêu anh hùng đã nuôi sống họ đến bây giờ. Nhưng không có bữa tiệc nào là tàn. Trong một ấn phẩm Comic trước đó thì Peter Parker đã chết …. chết thật sự các bạn ah. Chính điều này đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ của nhiều fan hâm mộ.

Trước tình hình đó thì tác giả đã tung ra một ấn phẩm với dự trở lại của Người Nhện, nhưng trong hình hài của một người khác. Và lần này là một cậu nhóc da đen. Và đó cũng chính là nguyên nhân chúng ta có bộ phim 
Người Nhện: Vũ Trụ Mới.

Những điều Zen vừa nói trên chỉ là tóm gọn và có thể là thiếu ý, nhưng Zen hy vọng sẽ làm cho các bạn dể hiểu hơn phần nào vì sao lại có thêm một người nhện mới.

Người Nhện: Vũ Trụ Mới bắt đầu rất nhẹ nhàng và mượt mà bởi những hình ảnh đẹp và đồ họa sắc sảo. Câu chuyện xoay quanh Miles Morales, là một học sinh bình thường và có niềm đam mê là “vẽ bậy lên tường” Luôn sống trong sự sắp xếp của bố mẹ. Trong một lần đi chơi “vẽ bậy lên tường” cậu vô tình bị một con nhện cắn…Kết quả như thế nào thì các bạn biết rồi đó.

Trong quá trình tìm hiểu sức mạnh của mình thì cậu lạc vào trận chiến của “tiền bối” Peter Parker và chứng kiến cái chết của anh. Nhưng cậu lại gặp được 1 Peter Parker khác và nhiều người bạn nhện khác. Chuyện gì đã xảy ra và những anh hùng Nhện này từ đâu mà ra thì các bạn ra rạp xem nhé. Bao hay và hấp dẫn đấy.

Đồ họa và âm thanh của Người Nhện: Vũ Trụ Mới rất tuyệt vời và đạt số điểm chỉnh chu cao. Kết hợp với nội dung hay hài và hấp dẫn thì quả là một thiếu sót nếu như bạn không xem phim này. Những màn đánh nhau rất mạnh và tạo ra nhiều màu sắc. Kết hợp với những sắc âm liền mạch sẽ làm cho những ai thích Comin chết mê mệt trong mê hồn trận của Người Nhện: Vũ Trụ Mới.

Tóm lại thì Người Nhện: Vũ Trụ Mới là một tác phẩm rất đáng ra rạp xem. Ngoài chi tiết sạn nhỏ trong phần lòng tiếng Việt (rất nhiều đoạn còn để tiếng Anh) thì phim không có gì để chê cả. Book ngay vé xem phim và cmt cho Zen biết cảm nhận của mình về phim nhé.

hay và hấp dẫn - Hài hước
Người Nhện: Vũ Trụ Mới

Movie title: Người Nhện: Vũ Trụ Mới

Movie description: Người Nhện: Vũ Trụ Mới xoay quanh cuộc sống thường nhật của Miles Morales, khi cậu vừa phải tập làm quen với mội trường học đường, vừa phải đối mặt với những xung đột trong cuộc sống. Tuy nhiên, không ai biết rằng cậu chính là Người Nhện, người anh hùng bí ẩn bảo vệ cho Brooklyn khỏi bọn trộm cướp. Trong lần gặp gỡ “tiền bối” Peter Parker, Miles Morales phát hiện ra thế giới mà cậu đang sống đang phải đối mặt với những kẻ thù mới đến từ một thực tại song song mang tên Spider-Verse. Liệu các Người Nhện có thể cứu lấy thế giới của mình?

Date published: 2018-12-14

Director(s): Bob Persichetti, Peter Ramsey, Rodney Rothman

Actor(s): Hailee Steinfeld, Jake Johnson

Genre: E

 • Nội Dung - 8/10
  8/10
 • Hình Ảnh - 8/10
  8/10
 • Âm Thanh - 7/10
  7/10
 • Kỹ xảo - 9/10
  9/10
8/10

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy