Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim Người Kiến và Chiến Binh Ong

Người Kiến 2 còn có tên gọi khác là Người Kiến và Chiến Binh Ong (Ant-Man and the Wasp) không phải là quá HOT. Tuy nhiên bộ phim vẫn có thể xem là đứa con cưng trong tuần này bởi sự thành công của phần 1. Người Kiến và Chiến Binh Ong chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng bởi nét duyên ngầm duyên trội của nam tài tử Paul Rudd.

Người Kiến và Chiến Binh Ong lấy bối cảnh song song với bộ phim Avengers: Infinity War và đó cũng chính là lý do vì sao mà anh chàng này lại không có mặt trong phần phim đó. Lúc này anh chàng người kiến của chúng ta đang bị FBI giam lỏng tại nhà. Vì là giam lỏng nên việc giúp anh chàng này thoát ra khỏi nhà mình khá dể với cô chiến binh ong.

Phim Người Kiến 2
Phim Người Kiến 2

Thật sự tình cờ khi anh chàng người kiến vô tình bị cuốn vào một nhiệm vụ có thể nói anh đóng vai trò là thằng ngu nhất. Bởi gần như là anh không hề hiểu những thuyết mà ông giáo sư Hank Pym giải thích. Trong phim này anh chàng người kiến của chúng ta gần như đóng vai trò trung gian để kết nối cũng như liên kết những cây hài lại với nhau.

Phim Người Kiến 2
Phim Người Kiến 2

Ngoài nhiệm vụ nhỏ mà cậu bị phải tham gia thì còn rất nhiều nhiệm vụ khác… trong đó có FBI. Vừa hóm hỉnh trong việc qua mặt chính phủ vừa đi rong ngoài đường phố làm nhiệm vụ. Tính cách của anh người kiến thật sự được xây dựng khá hài hước. Song song đó anh ta còn có cả một lũ bạn hài hước khác. Các bạn sẽ có những tràn cười vang rạp với những anh chàng này. Tin Zen đi….. các anh chàng này rất duyên đấy !!!! Paul Rudd đã hóa thân rất thành công trong vai Scott Lang (người kiến) của mình từ phần một cho đến phần này. Nét hài của anh thể hiện qua thần thái không trốn đi đâu được. Cứ như là anh chàng này sinh ra là để đóng phim hài !!!!

Phim Người Kiến 2
Phim Người Kiến 2

Hài hước là vậy nhưng bên cạnh anh lại có một nhân vật hoàng toàn khác đó là Chiến Binh Ong. Với vai trò là con gái của giáo sư thì cô luôn là người phải giao dịch cũng như chiến đấu để bào vệ cha mình. Và đương nhiên việc cô gặp phải bọn giang hồ là không tránh khỏi. Luôn phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm từ sự săn đuổi của bọn giang hồ. Luôn bảo vệ mình trước hàng tá thính do người kiến rắc… Người Kiến của chúng ta rắc thính mỗi khi có cơ hội với cô nàng Chiến Binh Ong này. Đòi hỏi cô phai thật mạnh mẽ và duyên dáng trong vai trò Chiến Binh Ong diễn viên Evangeline Lilly đã hoàng thành tốt vai trò của mình một cách khá đong đầy trong phim.

Evangeline Lilly trong vai Chiến Binh Ong trong phim Người Kiến 2
Evangeline Lilly trong vai Chiến Binh Ong trong phim Người Kiến 2

Người Kiến và Chiến Binh Ong đêm đến cho các bạn một trải nghiệm kỹ xảo và âm thanh không quá tuyệt đỉnh, nhưng vẫn thõa mãn được con mắt của bạn trong những pha kỹ xảo biến to thu nhỏ rất mượt mà giữa 2 chiến binh Kiến và Ong. Âm thanh trong phim thì tận dụng tốt phần kỹ thuật và nhạc nền.

Paul Rudd trong vai Người Kiến
Paul Rudd trong vai Người Kiến

Tóm lại thì Người Kiến và Chiến Binh Ong là bộ phim Zen khá thích. Bởi sự hài hước của nó rất dể hiểu. Bạn thậm chí có thể cười mà không cần đến hiệu ứng đám đông. Ngoài ra nội dung được xây dựng cũng rất ổn. Tuy không quá phức tạp nhưng cũng không phải làm nhàm chán. Cách liên kết và sắp xếp các tuyến nhân vật với nhau rõ ràng và dể hiểu không gây rối cho người xem như nhiều phim khác.

Hay - Hài hước - Hấp dẫn
Người Kiến và Chiến Binh Ong (Ant-Man and the Wasp)

Movie title: Người Kiến và Chiến Binh Ong (Ant-Man and the Wasp)

Movie description: Hậu "Captain America: Civil War", Scott Lang phải đấu tranh để cân bằng cuộc sống gia đình với trách nhiệm là Ant-Man. Anh gặp Hope van Dyne và Tiến sĩ Hank Pym với một nhiệm vụ mới cấp bách: học cách chiến đấu cùng với The Wasp để khám phá bí mật quá khứ của hai người.Avengers: Infinity War đã tạo ra một cú shoc lịch sử chưa từng có trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Là bộ phim tiếp theo của MCU, Ant-Man And The Wasp gánh trên vai trách nhiệm nặng nề, kéo dài sự tò mò của khán giả cho đến ngày Captain Marvel ra mắt vào tháng 08.03.2019 và lúc Infinity War chính thức trở lại - 03.05.2019. Vắng mặt ở Cuộc Chiến Vô Cực đầu tiên, Ant-Man liệu có vai trò quan trọng thay đổi cục diện bi kịch này?Cây hài Paul Rudd sẽ tiếp tục vào vai Scott Lang, Evangeline Lily vai Hope van Dyne sẽ có vai trò quan trọng hơn nhiều trong phần này khi cô tiếp nhận bộ quần áo siêu năng lực và trở thành Chiến Binh Ong.

Date published: 2018-07-06

Director(s): Peyton Reed

Actor(s): Paul Rudd, Evangeline Lilly, Michelle Pfeiffer, Michael Douglas

Genre: Cấm 13

 • 7/10
  Nội Dung - 7/10
 • 6.5/10
  Hình Ảnh - 6.5/10
 • 6.5/10
  Âm Thanh - 6.5/10
 • 8/10
  Diễn xuất - 8/10
 • 7/10
  Kỹ xảo - 7/10
7/10

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More

Privacy & Cookies Policy