Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh tái hợp?

Có thật sự Lâm Chí Linh  Ngôn Thừa Húc tái hợp? Một vài ngày trước, 2 người bị bắt gặp ở cùng nhau tại một phòng gym của khách sạn ở Malaysia khi đang đăng kí làm thành viên tại đây. Vụ tái hợp thế kỷ này kéo dài hơn 40 tiếng.

Thứ 6 tuần trước, sau khi hoàn thành một sự kiện ở Kuala Lumpur, Lâm Chí Linh không theo đội ngũ của mình quay trở lại Đài Loan. Một vài giờ sau đó Ngôn Thừa Húc đã bị bắt gặp tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, và một nguồn tin nói rằng Lâm Chí Linh đã một mình ra sân bay đón Ngôn Thừa Húc. Họ ở chung phòng tại khách sạn.

Khả năng tái hợp của hai người họ đã trở thành mục được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng và là tiêu đề trên những trang bìa của báo vào cuối tuần. Phóng viên đã tiếp xúc với cặp đôi để có cái nhìn sâu hơn về khả năng nhen nhóm một mối quan hệ, nói về điều này Ngôn Thừa Húc chia sẻ: “Hạnh phúc khi chúng tôi liên lạc trở lại. Lâm Chí Linh để lại một lời bày tỏ thông qua hội thảo của mình. Hãy để cho các nghệ sĩ có không gian riêng tư. Nếu [chúng tôi] trở lại với nhau, Jiejie chắc chắn sẽ chia sẻ hạnh phúc này với mọi người”.

Lâm Chí Linh – 42 tuổi và Ngôn Thừa Húc – 40 tuổi đã từng hẹn hò với nhau 6 năm trước khi chia tay vào năm 2006.

Tháng 2 năm trước, khi Lâm Chí Linh được hỏi liệu cô có muốn trở lại với Ngôn Thừa Húc một lần nữa cô đã đưa ra một câu trả lời mơ hồ: “Tôi cần phải chờ xem anh ấy nghĩ gìChúng tôi vẫn giữ liên lạc (hãy hỏi anh ấy!) bạn sẽ có những tấm ảnh! Cảm ơn bạn đã cho tôi sự can đảm!”. Vào tháng 5, Ngôn Thừa Húc trả lời cũng câu hỏi đó: “Điều này phụ thuộc vào cô ấy phản ứng ra sao”. Ngôn Thừa Húc thừa nhận vào cuối tháng 7 rằng anh ấy nghiêm túc xem xét kết hôn trong một tương lai không xa.

Trong một tin tức có liên quan thì Trương Hi Ân, người từng hẹn hò một vài năm với Ngôn Thừa Húc trước khi chia tay vào năm 2015, dường như đã biết về sự tái hợp của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc. Tuần trước, nữ diễn viên – người mẫu Đài Loan đăng một trích dẫn trên trang Facebook của mình: “Tình yêu chân thành không xuất hiện trong lúc bạn yêu nhấtNó xuất hiện khi bạn rối bời nhất”.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy